Nữ sinh bị bạn đánh, xé rách áo dài ngay trong lớp: Sở GD&ĐT Bến Tre nói gì?

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 29/09/2020 15:29:00 +07:00
(VTC News) -

Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre vừa thông tin chính thức về việc một nữ sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên TP Bến Tre bị đánh.

Chiều 29/9, Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre cho biết đang xác minh làm rõ việc một nữ sinh bị bạn đánh, xé áo dài ngay trong lớp học.

Theo đó, khoảng 14h50, ngày 28/9, tại một phòng học thuộc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên (GDNN-GDTX) TP Bến Tre xảy ra vụ việc nữ sinh đánh nhau. Thời điểm này là giờ ra chơi nên không có giáo viên tại lớp.

Khi phát hiện sự việc, Ban Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre đã mời các em lên văn phòng để xử lý.

Nữ sinh bị bạn đánh, xé rách áo dài ngay trong lớp: Sở GD&ĐT Bến Tre nói gì? - 1

Ảnh cắt từ clip.

Lúc này, nữ sinh bị đánh sưng một bên má. Áo dài bị rách nhiều mảnh. Trung tâm đã yêu cầu các em học sinh liên quan làm bản tường trình. Sau đó, liên hệ Công an phường đến hỗ trợ điều tra.

Cũng theo Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre, Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre liên hệ phụ huynh của các em học sinh vào trao đổi về sự việc.

Phụ huynh cũng đã giảng hòa, yêu cầu các em tự xin lỗi nhau, có sự chứng kiến của Công an phường, Ban Giám đốc và một số giáo viên của trung tâm.

Nữ sinh bị bạn đánh, xé rách áo dài ngay trong lớp: Sở GD&ĐT Bến Tre nói gì? - 2

Nữ sinh bị bạn đánh. (Ảnh cắt từ clip)

“Hai nữ sinh trên là bạn thân, học chung lớp 9 tại trường THCS năm học 2019 – 2020. Năm học 2020-2021 hai em học lớp 10 của Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre nhưng khác lớp. Không biết lý do gì đã xích mích nhau trên mạng xã hội trước khi xảy ra vụ việc. Hiện nay em nữ sinh bị đánh sau khi đưa đến bệnh viện khám đã được cho về nhà”, Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre thông tin.

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh ngồi giữa nền gạch trong phòng học, bị bạn nữ đấm đá túi bụi vào người và xé rách áo dài trắng. Đoạn clip sau đó được tung lên mạng xã hội.

Nhiều học sinh có mặt theo dõi vụ đánh nhau nhưng không can ngăn mà hò hét cổ vũ khiến nhiều người bức xúc.

THANH TIẾN
Bình luận
vtcnews.vn