Nhìn lại hành trình đưa mỹ phẩm chuẩn Nhật về Việt Nam đầy ấn tượng

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 13/09/2023 17:00:00 +07:00
(VTC News) -

Buổi gặp gỡ giữa Chủ tịch Tập đoàn Aishodo và Chủ tịch HĐQT Miharu Beauty như một dấu mốc hoàn hảo cho sự hợp tác của hai bên.

Người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng chú trọng tới thẩm mỹ và sức khỏe, khiến nhu cầu sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da tăng cao. Đây cũng là lĩnh vực không bị ảnh hưởng bởi đại dịch hay thăng trầm của thị trường.

Ngày 12/9 vừa qua, buổi chia sẻ cách chăm sóc da dành cho phái đẹp diễn ra thành công, đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn Aishodo và Miharu Beauty. 

Tới tham gia sự kiện, có sự tham dự của ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo, ông Nguyễn Duy Cương - Chủ tịch HĐQT Miharu Beauty và bà Nguyễn Thị Nhung - CEO Beauty Miharu Beauty. Tại buổi chia sẻ, khách mời được lắng nghe về hành trình khởi nghiệp và tâm huyết tìm tòi cho ra mắt thương hiệu Aishodo.

Bên cạnh các khách quý, tại sự kiện còn có sự tham dự của nhiều khách mời: bà Kobayashi Hiroko - Phó Giám đốc Aishodo, bà Yatsuzuka Kayo - Cố vấn Tài chính Aishodo, bà Tống Kim Giao - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật.

Nhìn lại hành trình đưa mỹ phẩm chuẩn Nhật về Việt Nam đầy ấn tượng - 1

Miharu Beauty được biết là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Vừa qua, doanh nghiệp cũng đã ký kết hợp tác thành công cùng Tập đoàn Aishodo của Nhật Bản, chính thức phân phối mỹ phẩm Nhật Bản chính hãng.

Đứng giữa những làn sóng mỹ phẩm nội - nhập trên thị trường, trong suốt thời gian qua, doanh nghiệp không ngừng nghiên cứu sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn nhưng giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làn da người Việt.

Buổi chia sẻ là một trong những hoạt động diễn ra với mục đích nhằm giúp phụ nữ Việt cập nhật được xu hướng làm đẹp và chăm sóc da. Đặc biệt, ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo còn hướng dẫn cách chăm sóc làn da chuẩn công thức Nhật dành cho cho khách mời tham gia buổi chia sẻ.

Tại sự kiện còn có sự tham gia của các quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chăm sóc da từ thương hiệu mỹ phẩm 7GF của Tập đoàn Aishodo. Các khách hàng tham gia giao lưu trực tiếp với ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo về các vấn đề làm đẹp.

Kết thúc buổi chia sẻ, các khách hàng được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và nhận được những bộ quà tặng chăm sóc da 7GF từ Tập đoàn Aishodo.

Nhìn lại hành trình đưa mỹ phẩm chuẩn Nhật về Việt Nam đầy ấn tượng - 2

Buổi chia sẻ cách chăm sóc da cùng Miharu Beauty và Tập đoàn Aishodo Nhật Bản là một trong những hoạt động diễn ra với mục đích nhằm giúp phụ nữ Việt cập nhật những xu hướng làm đẹp, chăm sóc da an toàn, hiệu quả, tìm hiểu những kiến thức chăm sóc da chuẩn Nhật và phương pháp làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản để áp dụng phù hợp cho làn da của người Việt.

Mặt khác, Miharu Beauty còn thường xuyên xây dựng và tổ chức chương trình đào tạo bài bản cho toàn bộ đối tác mong muốn được đồng hành kinh doanh cùng doanh nghiệp. Điều này tạo nên nền tảng vững chắc cho hoạt động của doanh nghiệp. Miharu Beauty còn mạnh dạn thực hiện chuyển đổi số, thay đổi hình thức kinh doanh và hỗ trợ hết sức các đối tác về quản lý hàng hoá, bán hàng để dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng. 

Để mang đến các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy, chúng tôi chú trọng đến việc sản xuất tại Nhật Bản và áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng toàn diện, từ nguyên liệu thô đến sản xuất. Tập đoàn Aishodo phấn đấu để quảng bá công nghệ được sản xuất tại Nhật Bản và được công nhận là thương hiệu được yêu thích trên toàn thế giới”, ông Himu Uddin - Chủ tịch Tập đoàn Aishodo cho biết. 

Nhìn lại hành trình đưa mỹ phẩm chuẩn Nhật về Việt Nam đầy ấn tượng - 3

Miharu Beauty tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng doanh số của thương hiệu vẫn tiếp tục tăng mạnh, số lượng nhà phân phối ngày càng mở rộng. Từ đó, Miharu  Beauty đã vươn lên trở thành nơi mà phái đẹp tin tưởng lựa chọn sản phẩm chăm sóc da và hệ thống kinh doanh mỹ phẩm lớn trên thị trường hiện tại.

Buổi gặp gỡ và chia sẻ đánh dấu một chặng đường phát triển của Miharu Beauty trong hành trình chăm sóc làn da Việt. Miharu Beauty kỳ vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng đối tác, khách hàng trên con đường kinh doanh bền vững, mang đến những sản phẩm chất lượng, tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt.

Page: Miharu Beauty

Hotline: 0799 338 688

Website: miharubeauty.com

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn