Nhiều doanh nghiệp bất động sản hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19

Bất động sảnThứ Tư, 08/04/2020 17:38:22 +07:00
(VTC News) -

Để tiếp sức ứng phó dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã cùng chung tay hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh.

Tiếp nối các doanh nghiệp chung tay hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19, ngày 8/4, nhiều công ty bất động sản tiếp tục gửi đến Uỷ Ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam "tấm lòng" của mình trong mùa dịch.

Cụ thể, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương (đường Lê Hoàn, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) ủng hộ 250 triệu đồng gửi đến Uỷ Ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương.

Tương tự, Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu (Khu dân cư Hiệp Thành III, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cũng ủng hộ 250 triệu đồng gửi đến Uỷ Ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 - 1

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương ủng hộ 250 triệu đồng gửi đến Uỷ Ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương.

"Dịch bệnh làm ngưng trệ nền kinh tế toàn cầu, không chỉ mỗi Việt Nam, bất động sản cũng "thấm đòn" khá nặng. Trong mùa dịch này, dù không nhiều, nhưng công ty chúng tôi vẫn muốn được góp sức mình vào chiến dịch chống dịch mà cả nước đang hết mình cố gắng", đại diện Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương chia sẻ.

Trước đó, nhiều doanh nghiệp là "ông lớn" trong ngành bất động sản cũng đã ủng hộ số tiền có giá trị đến Uỷ Ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corporation) dành ngân sách 20 tỷ đồng để hỗ trợ đội ngũ Y, Bác Sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tập đoàn CenGroup cũng đã trao ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Hưng Thịnh Corporation và CenGroup là những doanh nghiệp thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước hàng năm.

“Vào những ngày này, từ dọc tuyến biên giới, cửa khẩu, đến các cảng hàng không quốc tế, các bệnh viện hay những khu cách ly…, tất cả mọi người và đặc biệt là đội ngũ Y, Bác sỹ đều đang phải căng mình để làm nhiệm vụ.

Dù ở những vị trí và công việc khác nhau nhưng tất cả đều chung một mục đích là quyết tâm cùng cả nước chống dịch. Chính vì vậy, là doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng dù khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn phải luôn đồng hành cùng Đất nước.

Tập đoàn Hưng Thịnh sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng, cùng Quý Khách hàng cũng như luôn nỗ lực để tiếp sức cho đội ngũ Y, Bác sỹ Việt Nam. Tôi tin rằng, với sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, cuộc sống của chúng ta sẽ sớm trở lại bình thường và tiếp tục phát triển”, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh nói.

 

Thy Huệ
Bình luận
vtcnews.vn