Người tình màn ảnh của Chi Pu: Tôi bị dụ dỗ đi Thái Lan với cát-sê 40 triệu đồng

Sao ViệtThứ Năm, 11/05/2023 05:35:00 +07:00
(VTC News) -

"Nếu cái gì đến dễ dàng thì sẽ ra đi rất dễ dàng, nên tôi từ chối hết những lời mời như thế" - Nam diễn viên Lãnh Thanh chia sẻ.

Lãnh Thanh là nam diễn viên có vẻ ngoài điển trai và khả năng diễn xuất tốt. Anh từng tham gia diễn xuất trong các MV của Chi Pu, Hương Tràm...và các phim như: Thưa mẹ con đi, Chị chị em em, Nơi giấc mơ tìm về. 

Đặc biệt, trong bộ phim Chị chị em em, nam diễn viên kết hợp rất ăn ý với Chi Pu. Sau bộ phim, Lãnh Thanh được khán giả ưu ái gọi là "người tình màn ảnh" của Chi Pu.

Người tình màn ảnh của Chi Pu: Tôi bị dụ dỗ đi Thái Lan với cát-sê 40 triệu đồng - 1

Lãnh Thanh chụp ảnh cùng Thanh Hằng và Chi Pu trong phim "Chị chị em em".

Lãnh Thanh cho hay thời điểm mới bước chân vào showbiz, anh từng được mời đi ăn với nhiều ngôi sao, người có quyền lực nhưng anh từ chối. Cũng chính vì thế nam diễn viên gặp không ít khó khăn trong quá trình chinh phục làng giải trí sau này.

Thậm chí anh chàng còn từng nhận được lời mời đi Thái Lan "đóng quảng cáo" với mức giá 40 triệu đồng nhưng "chỉ được đi 1 mình":

"Có một người hẹn tôi đi cafe và nói rằng có 1 chuyến đi Thái Lan quay quảng cáo với giá 40 triệu đồng nhưng chỉ được đi 1 mình thôi. Tôi cảm thấy hơi nghi ngờ nên hỏi đây là việc của bên công ty nào thì họ nói đó là việc của họ thôi chứ không phải công ty nào cả.

Tôi bèn lấy cớ xin phép đi về, họ cũng nhắn tin lại nhưng tôi không trả lời, thế là họ biến mất luôn. Sau này tôi hỏi mấy người bạn có kinh nghiệm hơn thì bạn bảo như vậy là họ đang gạ tôi "đi khách" bên Thái đấy!".

Lãnh Thanh tiết lộ từng nhận được lời mời "đi Thái Lan" với giá 40 triệu đồng.

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn