Người thân thừa nhận tát Thiện Nhân, không cấm chuyện yêu đồng giới

Sao ViệtChủ Nhật, 17/07/2022 21:17:25 +07:00
(VTC News) -

Gia đình Thiện Nhân kể lại việc rất sốc khi Nhân cùng người yêu về quê ra mắt và ra ở riêng, tuy nhiên không cấm cản việc cô yêu đồng giới.

Chiều 17/7, mẹ và anh chị của Thiện Nhân gặp gỡ báo chí, lần đầu nói về ồn ào xoay quanh ca sĩ 20 tuổi. Đại diện gia đình cho biết mâu thuẫn nảy sinh cuối năm ngoái, khi Thiện Nhân gặp lại Ngân Trác - người cô quen từ khi thi Giọng hát Việt nhí 2014 nhưng sau đó không liên lạc với nhau. Khoảng tháng 10/2021, người này liên lạc với gia đình nhiều lần và hẹn gặp Thiện Nhân.

Chị Bích Lê - chị gái Thiện Nhân cho hay, thời điểm cô và bạn gái về quê gặp ba mẹ là tháng 1 năm nay. Tuy nhiên khi Ngân dẫn Thiện Nhân về, Ngân là người trực tiếp nói chuyện.

"Hôm qua livestream người đó nói dẫn Thiện Nhân về ra mắt gia đình nhưng khi tôi gọi về cho ba mẹ thì thấy đó không phải là buổi về xin phép mà là thông báo. Vì nếu xin phép phải có sự đồng ý của ba mẹ tôi và gia đình. Nếu gia đình không chấp thuận phải làm sao đó để gia đình đủ tin tưởng mới quyết định ra ở riêng", chị gái Thiện Nhân kể.

Người thân thừa nhận tát Thiện Nhân, không cấm chuyện yêu đồng giới - 1

Mẹ Thiện Nhân buồn khi con gái bỏ ra ngoài sống.

"Lúc đó, dù lo lắng em gái còn trẻ, tôi vẫn đồng ý để em gặp bạn, đồng thời dặn dò em chú tâm học hành do Thiện Nhân đang thi cuối kỳ ở Nhạc viện TP.HCM. Về sau, tôi bất ngờ khi Thiện Nhân muốn ra riêng, không sống chung cùng anh chị như trước nay. Tôi tôn trọng ý định của em nhưng đề nghị em xin phép bố mẹ", người chị nói.

Theo chị gái Thiện Nhân, khi Thiện Nhân đưa người tình đồng giới về quê Bình Định và thông báo cả hai sẽ ra ở riêng đã khiến mẹ ruột sốc và khóc rất nhiều. Dù không nhận được sự đồng ý từ người lớn nhưng cả hai vẫn vào TP.HCM sinh sống. Mặc dù vậy, gia đình vẫn khẳng định không cấm cản chuyện nữ ca sĩ yêu đồng giới.

"Nếu Nhân yêu đồng giới, cả hai cùng xây dựng sự nghiệp đường hoàng, ổn định, chúng tôi sẽ hết lòng ủng hộ. Chúng tôi không đồng thuận em quen bạn gái hiện tại vì thấy thiếu tin tưởng ở người này", người chị nói.

Người thân thừa nhận tát Thiện Nhân, không cấm chuyện yêu đồng giới - 2

Anh trai, chị gái của Thiện Nhân thừa nhận có đánh em gái.

Giải thích về việc Thiện Nhân tố cáo bị gia đình đánh đập, anh chị của ca sĩ cho biết mâu thuẫn bùng một phần do quản thúc Thiện Nhân quá nghiêm. “Khi bước vào tuổi dậy thì Nhân có nhiều thay đổi. Anh em trong gia đình xảy ra mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Trong giây phút thiếu kiểm soát, tôi có tát Nhân một cái. Đó là cái tát đầu tiên. Sau đó tôi nhận ra mình sai, thiếu kiểm soát. Chúng tôi vẫn yêu thương Thiện Nhân và mong muốn mọi thứ tốt đẹp đến với em”, chị gái Thiện Nhân bày tỏ.

Ngoài ra, anh chị cô cũng nói về việc Thiện Nhân nói "ăn bám" em gái. Cả hai thừa nhận sau khi Thiện Nhân đoạt quán quân Giọng hát Việt nhí, họ bỏ việc để đưa đón cô học bán trú, lo cơm nước và quản lý khâu truyền thông, đi diễn.

Đến hiện tại, gia đình Thiện Nhân vẫn chưa liên lạc được với giọng ca 20 tuổi cũng như người yêu đồng giới của ca sĩ. Vì vậy, gia đình buộc phải lên tiếng với truyền thông để hy vọng nhận được thông tin của con gái chứ không phải với mục đích đấu tố, đưa sự việc đi xa hơn.

Người thân thừa nhận tát Thiện Nhân, không cấm chuyện yêu đồng giới - 3

Thiện Nhân và người yêu đồng giới.

Trước đó, Thiện Nhân gây chú ý khi công khai với khán giả chuyện tình yêu, bất đồng trong gia đình. Trong video thông tin về sự việc kéo dài khoảng một tiếng, Thiện Nhân bật khóc cho biết không bất hiếu, luôn tôn trọng gia đình, yêu thương và muốn bảo bọc cha mẹ, anh chị. Cô chỉ muốn sống cuộc đời riêng mình nhưng bị gia đình ngăn cản.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtcnews.vn