Nệm Thuần Việt thu cũ đổi mới tặng ưu đãi đến 4.000.000 đồng

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 30/08/2023 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Nệm Thuần Việt triển khai chương trình “Thu cũ - Đổi mới”  toàn hệ thống cửa hàng, giúp người dùng có cơ hội đổi mới chiếc nệm tiết kiệm và chất lượng nhất.

Trong bộn bề cuộc sống hiện đại, giấc ngủ không chỉ là một nhu cầu cơ bản của con người, mà còn là chìa khóa giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần mỗi ngày. Tuy nhiên, không ít người thường xuyên trải qua những giấc ngủ không trọn vẹn mà chúng ta thường chủ quan bỏ qua: tình trạng đau lưng, mệt mỏi sau đêm dài ngủ…., một phần do chiếc nệm cũ, không còn đảm bảo chất lượng.

Nệm cũ lâu ngày sử dụng ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Nệm cũ lâu ngày sử dụng ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Bạn có biết, chiếc nệm bạn đang sử dụng hàng ngày có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của bạn? Và nếu bạn đang đau đầu không biết làm gì với chiếc nệm cũ ở nhà, thì đây chính là lúc bạn nên cân nhắc việc thay đổi.

Nệm Thuần Việt triển khai chương trình thu cũ đổi mới cho dòng nệm cao su.

Nệm Thuần Việt triển khai chương trình thu cũ đổi mới cho dòng nệm cao su.

Nệm Thuần Việt hiểu rằng, việc thay nệm mới không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Chính vì vậy, thương hiệu triển khai chương trình “Thu cũ - Đổi mới”, giúp người dùng có cơ hội đổi mới chiếc nệm cao su một cách tiết kiệm và chất lượng nhất. Không chỉ vậy, chương trình còn mang đến cho bạn một giải pháp xử lý nệm cũ một cách thiết thực, góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu rác thải.

BST nệm cao su đổi mới với giá ưu đãi tại Nệm Thuần Việt.

BST nệm cao su đổi mới với giá ưu đãi tại Nệm Thuần Việt.

Chi tiết chương trình “Thu cũ - Đổi mới” nệm tại Nệm Thuần Việt

Bước 1: Xác định nệm cũ muốn đổi mới

Không quan trọng nệm của bạn thuộc thương hiệu nào, chỉ cần là nệm cao su, bạn liên hệ Nệm Thuần Việt sẽ được thu với giá từ 500.000 - 1.000.000 đồng.

Bước 2: Chọn nệm mới tại Nệm Thuần Việt

Chọn sản phẩm nệm phù hợp với nhu cầu của bạn tại Nệm Thuần Việt, số tiền thu nệm cũ của bạn sẽ được trừ thẳng vào hoá đơn mua nệm mới, giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí không hề nhỏ.

Bước 3: Nhận nệm mới và bỏ nệm cũ

Nệm Thuần Việt sẽ giao sản phẩm nệm mới đến tận nhà bạn, sau đó thu tấm nệm cũ về, quá trình thu nệm hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện áp dụng: Chính sách thu cũ đổi mới này được chỉ áp dụng cho dòng sản phẩm nệm cao su và không giới hạn về thương hiệu nệm cũ. Người dùng đều có thể được đổi mới tại tất cả hệ thống cửa hàng Nệm Thuần Việt trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình thu cũ đổi mới tại Nệm Thuần Việt.

Chi tiết chương trình thu cũ đổi mới tại Nệm Thuần Việt.

Hơn thế nữa, mỗi chiếc nệm cũ sau khi được thu về, sẽ được đội ngũ sản xuất vệ sinh, tái chế và tân trang theo quy trình xử lý đặc biệt. Cuối cùng dành tặng tặng đến những hoàn cảnh cần giúp đỡ. Một chiếc nệm ấm, sạch sẽ sẽ là món quà ý nghĩa, chia sẻ và đem lại giấc ngủ ngon, ấm áp cho những người cần chúng.

Bên cạnh đặt chất lượng sản phẩm cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, Nệm Thuần Việt còn quan tâm đến trải nghiệm của từng khách hàng đối với sản phẩm của mình. Đồng thời, đơn vị này còn có chế độ bảo hành nệm mới đến 15 năm, hỗ trợ giao hàng miễn phí, kiểm tra hàng thoải mái trước khi nhận… như lời tri ân thiết thực từ công ty đối với người dùng đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm tại công ty.

Thông tin sản phẩm và tư vấn giấc ngủ chuyên sâu

Website: nemthuanviet.com

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900 864 908

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn