Nam sinh Yên Bái nhảy Kpop khuấy động sân khấu Đường lên đỉnh Olympia

Giáo dụcChủ Nhật, 23/02/2020 17:24:12 +07:00
(VTC News) -

Tại cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia, Đoàn Thái Hoàng mang tới màn nhảy Kpop ấn tượng.

Cuộc thi tuần 2, tháng 3, quý 2 Đường lên đỉnh Olympia 2020 phát sóng ngày 23/2 với sự góp mặt của 4 nhà leo núi, gồm: Đoàn Thái Hoàng trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Yên Bái), Nguyễn Thúy Hằng (trường THPT Trần Quang Khải, tỉnh Đắk Lắk), Nguyễn Thị Trà My (trường THPT Lạng Giang số 2, tỉnh Bắc Giang) và Nguyễn Đức Mạnh (trường THPT Bắc Yên Thành, tỉnh Nghệ An).

Trước khi bước vào phần Khởi động, Đoàn Thái Hoàng thể hiện khả năng nhảy Kpop trên nền ca khúc "Fancy" sôi động, với mong muốn mang đến màu sắc mới lạ cho Olympia năm thứ 20. Sau màn biểu diễn, nam sinh Yên Bái được các MC hết lời khen ngợi về sự uyển chuyển dẻo dai của chàng trai.

Video: Màn nhảy Kpop của nam sinh Yên Bái (Nguồn: VTV3)

Ở chặng đua dầu tiên, các nhà leo núi đều thể hiện tốt trong phần thi của mình. Số điểm của họ chênh lệch không nhiều. Trong đó, Đức Mạnh tạm dẫn đầu với 80 điểm. Lần lượt bám đuổi phía sau là Thái Hoàng với 70 điểm, Trà My 60 đạt điểm, Thúy Hằng 50 điểm.

Sang phần Vượt chướng ngại vật, sau gợi ý thứ 2 được lật mở, Đức Mạnh nhấn chuông dứt khoát dành quyền giải ô chướng ngại vật với đáp án đúng là “Đồng hồ” và giành được 60 với câu trả lời này.

Qua hai vòng thi, nam sinh Nghệ An dẫn đầu với 180 điểm. Các thí sinh còn lại Thái Hoàng đạt 90 điểm, Trà My 80 điểm và Thúy Hằng với 70 điểm.

Vị trí dẫn đầu có sự thay đổi khi vào phần Tăng tốc, Trà My với tư duy nhanh nhạy ghi thêm được 150 điểm và vươn lên số 1 với 230 điểm. Đức Mạnh bám đuổi sát phía sau, với 190 điểm.

Ở phần Về đích, với tâm lý thoải mái, Trà My có thêm chặng đua hoàn hảo khi tận dụng tốt gói câu hỏi của mình và những sai lầm của bạn cùng chơi, kết thúc với 310 điểm. Bỏ khá xa 3 người chơi còn lại, Trà My xứng đáng ghi tên mình vào cuộc thi tháng 3, quý 2.

Tùng Lâm
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp