Mẹ Việt Nam Anh hùng 99 tuổi dự Đại hội Đảng bộ Tuyên Quang lần thứ XVII

Chính trịThứ Tư, 14/10/2020 11:51:00 +07:00
(VTC News) -

Tại phiên khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, hình ảnh Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Cơ (99 tuổi) tới dự Đại hội khiến nhiều đại biểu xúc động.

Sáng 14/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 khai mạc. Đại hội có sự tham dự của 345 đại biểu, trong đó đại biểu cao tuổi nhất 67 tuổi, đại biểu trẻ tuổi nhất 26 tuổi, dân tộc Dao.

Trong phiên khai mạc hôm nay, Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Cơ (99 tuổi, tổ 8, phường Tân Quang, TP Tuyên Quang) đại diện cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng được mời đến dự.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Cơ cho biết rất tự hào khi được tới dự Đại hội. Mẹ mong rằng đại hội sẽ lựa chọn và bầu ra những cán bộ lãnh đạo có tâm, có tầm phục vụ quê hương, đất nước.

Mẹ Việt Nam Anh hùng 99 tuổi dự Đại hội Đảng bộ Tuyên Quang lần thứ XVII - 1

 

Mẹ Việt Nam Anh hùng 99 tuổi dự Đại hội Đảng bộ Tuyên Quang lần thứ XVII - 2

Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Cơ tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 có chủ đề: "Phát huy truyền thống quê hương cách mạng và sức mạnh đoàn kết các dân tộc; tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, đưa tỉnh Tuyên Quang phát triển khá, toàn diện, bền vững trong khu vực miền núi phía Bắc".

"Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đại hội khẳng định những thành quả, kinh nghiệm quan trọng cần phát huy, chỉ ra những hạn chế, yếu kém trong nhiệm kỳ 2015 - 2020; đánh giá thời cơ, yêu cầu phát triển cũng như những khó khăn, thách thức trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Những khâu đột phá, nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu chủ yếu mà Đại hội đề ra thể hiện ý chí, quyết tâm chính trị cao và khát vọng phát triển của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang trong thời kỳ mới", Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Tuyên Quang nêu.

Minh Tuệ - Văn Chương
Bình luận
vtcnews.vn