Kinh hãi xác chồng chết thối, vợ vẫn ôm ngủ

Sức khỏeThứ Tư, 20/11/2013 11:10:00 +07:00

(VTC News) - Người phụ nữ quá đau buồn không thể chấp nhận rằng chồng đã chết nên giữ xác chồng trên giường và ngủ cạnh gần một năm.

(VTC News) - Người phụ nữ quá đau buồn không thể chấp nhận rằng chồng đã chết nên giữ xác chồng trên giường và ngủ cạnh gần một năm.

Xác chết của ông Marcel H, 79 tuổi đã bị  phát hiện trong căn hộ riêng của ông cùng vợ tại Brussel. Cảnh sát cho biết ông này đã qua đời trong một cơn hen suyễn hồi tháng 11 năm ngoái.
Xác chết phân hủy thối rữa bốc mùi vô cùng đáng sợ 

Nhưng vì người vợ 69 tuổi của ông không thể chấp nhận sự thật này nên vẫn tiếp tục ngủ cạnh ông mặc cho mùi xác chết phân hủy thối rữa vô cùng đáng sợ. 
Hàng xóm sống gần căn hộ của cặp vợ chồng này không hề phát hiện ra mùi hôi thối của xác chết phân hủy. Cảnh sát khu vực chỉ bắt đầu nghi ngờ sau khi chủ căn hộ báo cáo cặp vợ chồng này đã không đóng tiền thuê nhà từ năm ngoái. 
Thi thể người chết sẽ trở thành xác khô khi ở trong môi trường khô và ấm 

Theo nhà nghiên cứu bệnh học của Trung Tâm Pháp Y Forensic, Philippe Boxho, cơ thể người chết có thể thành xác khô trong môi trường ấm và khô sau một tuần phân hủy. 
Trong trường hợp này, toàn bộ cơ thể của cụ ông sau khi qua đời đã phân hủy thối rữa ngay trên giường, các cơ quan nội tạng đều tan chảy và hóa lỏng. 
Toàn bộ xác chết thối rữa và các cơ quan nội tạng thì tan chảy và hóa lỏng 

Chất lỏng này chảy lan ra khắp giường kết hợp với các loại côn trùng khiến cho xác thối trở nên vô cùng kinh khủng. 
Nhà nghiên cứu này cho biết thêm, đây không  phải lần đầu tiên ông gặp phải trường hợp này. Trước đây ông đã từng chứng khiến 3 trường hợp những người vợ và chồng vẫn tiếp tục ngủ cạnh xác chết một nửa của họ. 

Kim Ngân 
Bình luận
vtcnews.vn