Không tới Việt Nam, Kiatisak sang châu Âu?

Thể thaoThứ Năm, 05/10/2017 16:19:00 +07:00

Cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisak Senamuang nhiều khả năng sẽ sang châu Âu làm trợ lý HLV cho một CLB hạng 2 của Bỉ.

Thông tin này vừa được đăng tải trên tờ Bangkok Post. Ông Aiyawatt Srivaddhanaprabha, giám đốc điều hành tập đoàn King Power, đơn vị sở hữu CLB Leicester City và cũng là Phó chủ tịch của đội bóng này chính thức xác nhận, ông đang liên hệ với HLV Kiatisak để đưa nhà cầm quân này tới CLB Oud-Heverlee Leuven (OHL) ở giải hạng 2 của Bỉ.

“Kiatisak đang tập trung hoàn tất chương trình học lấy bằng HLV chuyên nghiệp của AFC. Ông ấy chưa có phản hồi. Chúng tôi sẽ chờ quyết định từ Kiatisak. Nếu ông ấy thực sự có hứng thú với việc sang Bỉ, mọi thứ sẽ được bàn tính kỹ lưỡng hơn”, ông Aiyawatt nói.

kiatisak

HLV Kiatisak sẽ sang châu Âu?

Cách đây không lâu, theo nhiều tờ báo Thái Lan lẫn Indonesia, “Zico Thái” và lãnh đạo CLB Persib Bandung (Indonesia) cũng có những cuộc đàm phán và mọi chuyện đang diễn ra thuận lợi. Nếu không có bất ngờ xảy ra, cựu thuyền trưởng của HAGL sẽ dẫn dắt CLB Persib Bandung khi mùa giải mới bắt đầu vào năm tới.

Theo tiết lột của tờ Bola, nếu gia nhập Persib Bandung, HLV Kiatisak sẽ nhận lương vào khoảng 600.000 USD/năm. Đây là mức lương cao nhất nhì làng bóng đá Đông Nam Á.

Trước đó, báo chí Việt Nam cũng rộ lên thông tin Kiatisak là một trong những ứng viên cho chiếc ghế nóng đội tuyển Việt Nam sau khi HLV Hữu Thắng từ chức. Tuy nhiên, VFF đã không có cuộc tiếp xúc nào với HLV này.

Kiatisak đã thôi chức HLV CLB Thai Port hôm 20/9 sau khi đội nhà để thua CLB Chonburi ở vòng 28 Thai League. Đây là trận thua thứ 4 của Port MTI dưới thời Kiatisak và là trận thứ 6 liên tiếp, đoàn quân của "Ziko Thái" không biết mùi chiến thắng.

Thiện An
Bình luận
vtcnews.vn