Khang Vị An - Bí quyết tuyệt vời cho người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng

Bệnh và thuốcThứ Tư, 06/05/2020 15:46:00 +07:00
(VTC News) -

Khang Vị An là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày được ưa chuộng nhất trên thị trường, vậy thực hư công dụng của sản phẩm này thế nào?

Khang Vị An - Bí quyết tuyệt vời cho người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng - 1

Sản phẩm Khang Vị An dạng bột hòa tan (bên trái) và dạng viên hoàn (bên phải)

Để chứng thực, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của chị Nga (45 tuổi) trong hành trình đi tìm phương thức chữa bệnh dạ dày.

5 năm trời vật vã với tình trạng viêm loét, trào ngược dạ dày

Chị Nga là một nhân viên kinh doanh, công việc áp lực rất lớn nên thời gian ăn uống, nghỉ ngơi cũng thất thường, không đảm bảo. Năm 2015, chị bắt đầu thấy đau dạ dày và thường xuyên bị trào ngược vào buổi sáng sớm và lúc chiều tối, lúc đầu chỉ thỉnh thoảng đau nhói nhưng nghĩ do ăn uống không đúng giờ nên chị không mấy quan tâm.

Khang Vị An - Bí quyết tuyệt vời cho người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng - 2

Một số triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày. (Ảnh minh họa)

Những ngày càng lúc chị càng thấy đau nhiều hơn. Khi những cơn đau dạ dày ngày càng dữ dội và liên tục kèm theo tình trạng ợ chua khiến cổ họng nóng rát, chị Nga đi khám và được chẩn đoán là bị viêm loét, trào ngược dạ dày.

Điều này đã làm cuộc sống của chị Nga gặp rất nhiều khó khăn vì chị không thể tiếp tục làm việc. Công việc hàng ngày cũng phải tạm nghỉ vì ngay cả việc ăn uống, nghỉ ngơi với chị bắt đầu trở nên khó khăn.

Khang Vị An - Bí quyết tuyệt vời cho người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng - 3

Bệnh dạ dày hành hạ cơ thể, ảnh hưởng đến cuộc sống. (Ảnh minh họa)

Tôi là người lo toan kinh tế chủ yếu trong gia đình, chồng tôi những năm gần đây sức khỏe yếu nên không đi làm được chỉ ở nhà phụ giúp việc gia đình, cả nhà lâm vào cảnh khó khăn, túng thiếu. Nhiều đêm cơn đau dạ dày hành hạ tôi đau không ngủ được, cả ngày không ngồi lâu một chỗ. Trong những lần đi khám tôi được kê rất nhiều thuốc kháng sinh và giảm đau, sau khi sử dụng một thời gian dạ dày giảm đau quặn một chút, những triệu chứng nôn ói kèm chóng mặt ngày càng nặng hơn. Thiết nghĩ còn nước còn tát nên chị thử mọi phương pháp, may sao lại được giới thiệu Khang Vị An từ một người bạn làm bác sĩ".

Niềm hy vọng diệu kỳ - Khang Vị An giúp bệnh nhân chiến thắng bệnh tật

Sau khi biết đến sản phẩm Khang Vị An, chị Nga quyết định mua sử dụng. May mắn thay, bệnh của chị có nhiều chuyển biến tích cực.

Sau 2 tháng sử dụng chị đã thấy những cơn đau dạ dày dữ dội không còn xuất hiện nữa, dạ dày êm hơn và chị không còn gặp tình trạng trào ngược vào buổi sáng, cổ họng không còn bị nóng rát và loét nữa.

Khang Vị An - Bí quyết tuyệt vời cho người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng - 4

Khang Vị An dạng viên hoàn - niềm hy vọng cho bệnh nhân dạ dày

Cuối cùng, sau 5 năm ròng rã chiến đấu với bệnh tật, chị Nga đã trở lại cuộc sống bình thường, lại tiếp tục với guồng quay công việc, chăm sóc gia đình một cách khỏe mạnh.

Khang Vị An - Thương hiệu hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày được ưa chuộng nhất hiện nay

Sản phẩm Khang Vị An với thành phần dược liệu tự nhiên có tác động chuyên sâu như bột ô tặc cốt, đặc lá khôi, cao hậu phác kết hợp với bột thương truật, bột cam thảo, Curcumin bào chế thành hai dạng viên uống và bột hòa tan theo phương pháp truyền thống kết hợp chiết xuất với dây chuyền hiện đại của Công ty TNHH Bách Thảo Dược rất tiện lợi cho người sử dụng, tốt cho người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm hang vị, viêm xung huyết, trào ngược thực quản ợ hơi, ợ chua, ngăn chặn vi khuẩn HP tích tụ là nguyên gây ung thư dạ dày.

Khang Vị An - Bí quyết tuyệt vời cho người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng - 5

Sản phẩm Khang Vị An dạng bột hòa tan tiện lợi sử dụng

Thông qua kết quả thủ nghiệm lâm sàng từ các bệnh nhân sử dụng sản phẩm Khang Vị An nhận thấy kết quả khả quan, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tiêu cực đến nội cân bằng sinh hóa, an toàn cho người sử dụng.

Là sự kết hợp của các phương thuốc Đông y trên dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm Khang Vị An giúp người bệnh xóa tan nỗi lo bệnh dạ dày.

Đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm và phân phối: Công ty TNHH Winfa.

Đơn vị sản xuất: Công Ty TNHH Bách Thảo Dược.

Liên hệ: 0971233000 / 0981000116

Website: khangvian.com

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn