Đi tìm lời giải đáp: Trung tâm Thuốc dân tộc chữa đau dạ dày có hiệu quả?

Sức khỏeThứ Bảy, 31/08/2019 09:01:00 +07:00

Trong bối cảnh cơ sở y tế kém chất lượng mọc lên như nấm, Thuốc dân tộc luôn nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ khám chữa bệnh.

Tại đây, các bác sĩ xem bệnh nhân như người nhà, luôn tận tâm khám chữa. Bên cạnh đó, Trung tâm đã phát triển bài thuốc chữa đau dạ dày vô cùng hiệu quả, đóng góp vào kho tàng YHCT một bài thuốc quý.

Nỗ lực xây dựng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, hoàn hảo cùng đội ngũ y bác sĩ tin cậy

Trong gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Ông Nguyễn Quang Hưng, GĐ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: “Mỗi bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại trung tâm đều sẽ được nhân viên, y tá chăm sóc tận tình nhất có thể. Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh tại trung tâm đều có học hàm, học vị cao và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành YHCT. Các phòng chẩn trị khám bệnh tại đây nói không với bác sĩ Trung Quốc".

Ngoài ra, Trung tâm cũng có dịch vụ tư vấn online, hỗ trợ tối đa cho các bệnh nhân ở xa. Bên cạnh chất lượng khám chữa bệnh nhanh gọn, Thuốc dân tộc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong hoạt động chữa đau dạ dày.

image001

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc 

Bằng lòng say mê, yêu thích cây thuốc Nam, bác sĩ Tuyết Lan cùng với các cộng sự của mình đã thực hiện thành công công trình nghiên cứu “Chữa đau dạ dày bằng bài thuốc Đông y 100% thảo dược tự nhiên”. Nhờ có bài thuốc này hàng nghìn bệnh nhân đã chữa trị dứt điểm bệnh đau dạ dày lâu năm.

Sau nhiều nỗ lực trong quá trình xây dựng dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo, nghiên cứu bài thuốc chất lượng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá:

image003

Các giải thưởng mà Thuốc dân tộc đã đạt được 

Không những có đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ hoàn hảo, Thuốc dân tộc cam kết đảm bảo nguồn dược liệu sạch bào chế thuốc để mang đến hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất.

Đơn vị tiên phong trong công cuộc phát triển nguồn dược liệu sạch

Thực trạng hiện nay cho thấy, dược liệu bẩn, “rác thuốc” đang xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến nhiều bệnh nhân lo lắng. Hiểu được những mối nguy hại do dược liệu kém chất lượng mang lại, ngay từ năm đầu thành lập, Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình tự canh tác dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO.

Trung tâm có vùng dược liệu tại nhiều tỉnh như: Hải Dương, Bắc Kạn, Sapa... Những dược liệu quý hiếm được trồng tại đây phải kể đến: kim ngân hoa, bố chính sâm, chè dây, dạ cẩm, bạch thược….

Quá trình chăm sóc và thu hoạch dược liệu đều được các chuyên gia theo dõi sát sao. Trước khi đưa vào bào chế thuốc, các loại thảo dược đều bắt buộc kiểm tra về chất lượng, độ an toàn, hàm lượng thuốc trừ sâu còn tồn đọng hay không… Nhờ vậy, chất lượng thảo dược luôn được giữ trọn vẹn.

image005 3

Thuốc dân tộc chú trọng xây dựng vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO 

Bài thuốc Đông y “thần kỳ" chữa đau dạ dày hiệu quả tại Thuốc dân tộc

Từ xa xưa, ông cha ta đã phát hiện ra nhiều loại thảo dược có chức năng chữa đau dạ dày hiệu quả. Một trong những bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả chữa đau dạ dày chính là bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Ra đời từ hàng trăm năm về trước, chính vì vậy bài thuốc có nhiều điểm không thích hợp với thể trạng người hiện đại. Do đó, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã kết hợp lý thuyết YHCT và y học hiện đại, điều chỉnh thành phần của bài thuốc cho phù hợp nhất với người bệnh thời nay.

image007 4

Bài thuốc được chia làm 3 chế phẩm nhỏ kết hợp khi chữa đau dạ dày 

Để chữa đau dạ dày dứt điểm, bài thuốc tập trung vào bình can kiện tỳ vị, an thần, ôn bổ tỳ vị, điều trị sâu vào nguyên căn gốc rễ của bệnh. Tùy vào thể trạng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ kết hợp nhiều chế phẩm thuốc nhỏ theo nguyên lý tăng tấn công, kết hợp bảo vệ và tăng sức đề kháng.

Sự kết hợp các chế phẩm thuốc thông minh, hoàn hảo đã giúp nhiều bệnh nhân đánh bay cơn đau dạ dày ngay từ liệu trình đầu tiên. Đa số trường hợp người bệnh cho biết, chữa đau dạ dày bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc:

- Từ 7-14 ngày, tình trạng đau rát thượng vị giảm, không còn dấu hiệu buồn nôn;

- Từ 15-30, các cơn đau dạ dày biến mất, người bệnh ăn uống bình thường;

- Từ 2-3 tháng những triệu chứng bệnh đau dạ dày đã được giải quyết dứt điểm, cơ thể khoẻ mạnh, lấy lại cân nặng như ban đầu.

image009 5

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp chữa đau dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn đọc có thể đến thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ đường dây nóng theo thông tin dưới đây:

● Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024) 7109 5599 | 0962 448 569

● Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028) 7109 3399 | 0932 064 179

● Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0972606773

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng truy cập website: https://www.thuocdantoc.org/

>> Thông tin hữu ích: Đã tìm ra bài thuốc giúp bạn đánh bay viêm đau dạ dày nhanh chóng

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn