'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy bật mí cuốn sách Tiếng Anh không thể thiếu cho học sinh thi THPT

Giáo dụcThứ Năm, 23/11/2017 07:16:00 +07:00

Hot girl Khánh Vy dành khá nhiều thời gian trên Facebook để hướng dẫn các bạn học sinh sắp tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018 có được cách học Tiếng Anh hay và hiệu quả nhất.

Nổi tiếng bởi khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy với trình độ IELTS 7.5 khi chỉ mới 18 tuổi, Khánh Vy và bí quyết học Tiếng Anh của cô nàng là từ khóa tìm kiếm của khá nhiều bạn trẻ.

Theo chia sẻ của Khánh Vy, đề thi Tiếng Anh THPT Quốc gia 2018 có đến 41/50 câu cần kỹ năng đọc hiểu và áp dụng khối lượng từ vựng lớn. Vì vậy để đạt điểm cao trong kỳ thi này, điều đầu tiên là phải trang bị lượng từ vựng thật vững.

top-sach-hay-luyenthi- tieng- anh- thptqg 5 (1) 4

 Video Khánh Vy review sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng THPT Quốc gia” trên Facebook cá nhân để chia sẻ với các bạn học sinh.

Hot girl Khánh Vy cho biết cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng THPT Quốc gia” tổng hợp toàn bộ từ vựng thường gặp trong kỳ thi Tiếng Anh THPT Quốc gia, chia thành 12 chuyên đề giúp học sinh dễ dàng ôn luyện.

Mỗi chuyên đề còn có các dạng bài tập điền từ, đọc hiểu, hoàn thành gần gũi với đề thi thật.

Video: 'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy bật mí cách học tiếng Anh cho học sinh thi THPT

Để chia sẻ chi tiết hơn về cách học từ vựng theo cuốn sách luyện thi Tiếng Anh, Khánh Vy lựa chọn chủ đề Các vấn đề xã hội và cùng người bạn thân thử làm các bài tập.

Qua việc hướng dẫn các bạn làm bài, Khánh Vy chỉ ra rất nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cần thiết, đồng thời chia sẻ các bí kíp đạt điểm cao.

Không chỉ cần học nhiều từ vựng mà bạn còn cần phải nhớ sâu để áp dụng chúng dễ dàng dưới áp lực của kỳ thi. Một trong các cách đó là chăm chỉ đọc các bài đọc được dịch song ngữ Anh – Việt, vừa giúp học từ vựng qua ngữ cảnh vừa nâng cao khả năng đọc hiểu.

review-luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh 5

Các bài dịch song ngữ Anh – Việt giúp học từ vựng hiệu quả 

Học từ vựng theo phương pháp Do Thái bằng cách trộn lẫn Tiếng Anh và Tiếng Việt vào cùng một đoạn văn cũng là một cách hiệu quả để ghi nhớ sâu.

Phương pháp này tạo sự liên kết với những kiến thức bạn đã biết, giúp giảm sự gò bó, tăng hứng thú để học từ vựng nhanh chóng và dễ dàng.

Khánh Vy chia sẻ cuốn sách này giúp nắm được 12 chủ điểm từ vựng và ngữ pháp thường xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia, luyện kỹ năng đọc để làm tốt bài đọc hiểu, cải thiện kỹ năng làm bài ngữ âm và trả lời các câu hỏi giao tiếp.

Cùng sự hỗ trợ của Online Learning (học trực tuyến) và Mobile Learning (học trên điện thoại di động), hot girl Khánh Vy tin tưởng cuốn sách sẽ giúp các bạn học sinh nâng điểm thi chỉ trong vòng 1 tháng.

Phương Anh
Bình luận
vtcnews.vn