HLV Park Hang Seo chia đội hình đá đối kháng, chọn nhân sự đấu Australia

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 23/01/2022 18:46:00 +07:00
(VTC News) -

Tuyển Việt Nam có buổi tập đá đối kháng nhằm giúp HLV Park Hang Seo sàng lọc những con người tốt nhất, hướng đến trận gặp Australia hôm 27/1.

Chiều nay (23/1), tuyển Việt Nam trở lại sân tập để tiếp tục chuẩn bị cho trận tái đấu với Australia tại Melbourne. Đây cũng là buổi tập mà các học trò HLV Park Hang Seo đã phải hoạt động hết công suất nhằm cạnh tranh suất ra sân trong trận đấu tới.

HLV Park Hang Seo chia đội hình đá đối kháng, chọn nhân sự đấu Australia - 1

Nếu như buổi tập đầu tiên ngày hôm qua chủ yếu giúp các cầu thủ giải phóng sức ỳ và duy trì cảm giác bóng, thì ở buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo đã chuyển sang nội dung về kỹ chiến thuật, kiểm tra đội hình để lựa chọn nhân sự cho trận gặp Australia.

HLV Park Hang Seo chia đội hình đá đối kháng, chọn nhân sự đấu Australia - 2

Theo đó, ông thầy người Hàn Quốc đã chia đôi đội hình thi đấu đối kháng trên toàn mặt sân, đồng thời giao trợ lý Lee Young Jin trực tiếp chỉ đạo việc triển khai chiến thuật trong quá trình 2 đội hình thi đấu.

HLV Park Hang Seo chia đội hình đá đối kháng, chọn nhân sự đấu Australia - 3

Trong phần lớn thời gian buổi tập, HLV Park Hang Seo chỉ đứng ngoài đường biên để quan sát sự thể hiện của các học trò. Ông cần có những đánh giá cụ thể hơn về các đáp án đang được lựa chọn. Điều đáng mừng, sau 30 phút quần thảo trên sân, đội tuyển không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

HLV Park Hang Seo chia đội hình đá đối kháng, chọn nhân sự đấu Australia - 4

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ Tô Văn Vũ cho biết, toàn đội khá mệt mỏi sau cuộc hành trình dài tới Australia. Tuy vậy, sang đến ngày hôm nay, các cầu thủ đã bắt đầu thích nghi với môi trường mới, ăn uống và tập luyện rất tốt.

HLV Park Hang Seo chia đội hình đá đối kháng, chọn nhân sự đấu Australia - 5

Sau AFF Suzuki Cup 2020, HLV Park Hang-seo đã lên kế hoạch làm mới đội tuyển cả về nhân sự và lối chơi. Theo cảm nhận của Văn Vũ, sự thay đổi đang diễn ra trong từng buổi tập lẫn sinh hoạt của đội tuyển. 

HLV Park Hang Seo chia đội hình đá đối kháng, chọn nhân sự đấu Australia - 6

Không khí ở đội tuyển đang rất vui vẻ và tất cả đều tập trung nỗ lực cao nhất cho các trận đấu sắp tới. Đánh giá về đối thủ Australia, Văn Vũ cho biết: “Australia là một đội tuyển rất mạnh. Ở trận đấu lượt đi, ĐT Việt Nam đã để thua 0-1, nhưng ở lần tái đấu sắp tới, chúng tôi hy vọng đội tuyển sẽ tạo nên bất ngờ”.

HLV Park Hang Seo chia đội hình đá đối kháng, chọn nhân sự đấu Australia - 7

Cổ động viên Việt Nam tại Australia đến theo dõi buổi tập của đội tuyển. 

Hồng Nam
Bình luận
vtcnews.vn