Hé lộ các phiên bản iPhone sẽ ra mắt năm 2015

Kinh tếThứ Bảy, 13/12/2014 11:00:00 +07:00

Apple sẽ tung ra 3 mẫu sản phẩm mới cho riêng dòng điện thoại thông minh của mình bao gồm iPhone 6S, iPhone 7 và một mẫu 'dế'4 inch dành cho nữ giới.

(VTC News) - 2015 hứa hẹn sẽ là một năm 'bội thực' sản phẩm mới với các tín đồ  Apple, ngoài các sản phẩm máy tính bảng hay đồng hồ thông minh, 'Táo khuyết' có thể sẽ tung ra đến 3 phiên bản iPhone.

Samsung sắp tới đây sẽ là nhà cung cấp con chip thế hệ mới A9 dành cho các sản phẩm iPhone và iPhone. Việc sử dụng loại chip này sẽ được bắt đầu vào năm sau và Samsung được cho là sẽ sản xuất nó tại chi nhánh ở Austin, Texas, ở Mỹ. 

iPhone
2015 sẽ là năm có 3 sản phẩm iPhone mới ?  

Tuy nhiên, theo những thông tin từ thời báo điện tử Hàn Quốc, Samsung thực ra bắt đầu sản xuất hàng loạt chip A9 theo đơn đặt hàng từ Apple. Điều đó càng khẳng định thêm về khả năng 'Táo khuyết' sẽ mang đến một sản phẩm mới sớm hơn dự kiến.


Theo thông lệ, hàng năm chỉ có một đợt ra mắt điện thoại mới từ Apple. Những năm trở về trước, chỉ có một sản phẩm iPhone mới có mặt, tuy nhiên, gần đây, chiến lược đã thay đổi.


Năm ngoái, iPhone 5S và iPhone 5C cùng nhau bước ra thế giới, còn năm nay, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã làm rúng động làng công nghệ thế giới. 

iPhone
iPhone thế hệ mới sẽ được cải tiến như thế nào ?  

Chính vì vậy, nếu năm 2015 tới đây, Apple lại thay đổi chiến lược một lần nữa thì cũng không phải là điều đáng ngạc nhiên. Mà ngược lại, tín đồ công nghệ lại được thưởng thức sớm hơn các sản phẩm của hãng này. 

Theo những nguồn tin từ tờ Stabley, iPhone 6S sẽ là sản phẩm đầu tiên có mặt vào mùa xuân năm nay (khoảng giữa tháng 2/2015) với không nhiều những thay đổi từ thiết kế đến phần mềm so với phiên bản iPhone 6 trước đó.
iPhone
Bên cạnh việc làm to màn hình, có thể Apple sẽ tung ra một sản phẩm 4 inch dành cho nữ giới 

Tuy nhiên, thế hệ iPhone mới, iPhone 7 có thể xuất hiện vào tháng 9 trong lễ ra mắt thường niên của Apple hứa hẹn sẽ là điểm nhấn công nghệ của 2015 với nhiều sự thay đổi hơn. Cùng với đó, mẫu sản phẩm 4 inch dành cho nữ giới cũng sẽ có mặt và thay thế cho nỗi thất vọng iPhone 5C. 

Khánh Huy (Theo DailyMail)
Bình luận
vtcnews.vn