'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 48: Bị ung thư, Công cáu gắt tuyên bố không cần thương hại

PhimThứ Sáu, 18/08/2023 09:56:46 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 48 "Gia đình mình vui bất thình lình", Công gắt khi các em hỏi tình hình căn bệnh ung thư của anh: "Tính gì? Tính tiền chạy chữa hay nơi tổ chức tang lễ?".

Trong tập 48 "Gia đình mình vui bất thình lình", Hà (Lan Phương) vui mừng khi vợ chồng Danh dọn về nhà. Cô giúp các em sắp xếp lại đồ đạc trong phòng, và nói với Trâm Anh (Khả Ngân): "May quá có em về nhà chứ mấy ngày vừa rồi chị ở nhà một mình chán lắm. Giờ có em về nhà chia sẽ nỗi chán đời với chị". 

Trâm Anh và Danh dọn về nhà trong tập 48 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trâm Anh trêu chọc chị dâu: 'Em tưởng tụi em dọn đi, nhà rộng thì chị sẽ thích. Đó là mơ ước của chị rồi còn gì, lại chán à?'. Hà bảo đúng là ban đầu cô tưởng sẽ vui nhưng đến khi mọi chuyện diễn ra giống như mình mong ước thì lại chẳng thấy vui. Hà tinh ý phát hiện ra em dâu nói ''tụi em'', điều đó cho thấy Trâm Anh và Danh (Thanh Sơn) đã làm lành, dắt tay nhau về nhà. 

Ở một diễn biến khác, tin Công bị ung thư giai đoạn 3 khiến hai em trai vô cùng lo lắng. Cả ba hẹn nhau ra quán nhậu. Thành (Doãn Quốc Đam) hỏi tình hình sức khoẻ anh trai, bảo anh có gì thì cứ nói ra để các em còn tính. Công gắt:"Tính gì? Tính tiền chạy chữa hay nơi tổ chức tang lễ?".

Thành và Danh hỏi thăm tình hình sức khoẻ của Công để lo liệu.

Thành và Danh hỏi thăm tình hình sức khoẻ của Công để lo liệu.

Thành động viên: "Anh nghĩ dễ chết thế à? Ung thư có dăm bảy loại ung thư, đầy người vẫn khỏi. Trông anh nhơn nhơn thế này chưa chết được đâu, tươi cái mặt lên".

Công càng quát to hơn: "Tao cần mày thương hại à?". Thành không hiểu lời mình nói thể hiện sự thương hại ở chỗ nào. Tuy nhiên Công vẫn khăng khăng cho đó là thương hại và nói, đây lý do anh ghét chia sẻ chuyện mắc bệnh ung thư với gia đình.

Bố mẹ Phương xót xa nghĩ đến cảnh con gái về già sẽ cô đơn.

Bố mẹ Phương xót xa nghĩ đến cảnh con gái về già sẽ cô đơn.

Ở quê, Phương (Kiều Anh) trò chuyện với mẹ. Cô nói mình sẽ sống những tháng ngày tiếp theo thật thanh thản. Thấy bố mẹ buồn, Phương rất đau lòng, cảm thấy mình là đứa con bất hiếu. Mẹ Phương rơi nước mắt, nói rằng bố mẹ đang xót con gái: "Cứ nghĩ đến cảnh sau này về già con sẽ cô đơn, mẹ không chịu được đâu". Lúc này, bố Phương (NSND Công Lý) lặng lẽ đứng bên ngoài, lắng nghe câu chuyện của hai mẹ con. 

Cũng trong tập 48, Công đang nghỉ ngơi thì bé Long chạy vào phòng. Long đưa giấy mời họp phụ huynh cho Công, cầu cứu bác giúp mình.

Tập 48 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng tối 18/8 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn