Gia đình mình vui bất thình lình tập 47: Bà Cúc nhập viện, Công tuyên bố Phương là 'người dưng'

PhimThứ Năm, 17/08/2023 06:49:00 +07:00
(VTC News) -

Cả gia đình ông Toại bức xúc trước hành xử của Công sau khi ly hôn trong tập 47 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong tập 47 Gia đình mình vui bất thình lình, Thành (Doãn Quốc Đam) đưa ra lời khuyên cho Danh (Thanh Sơn) sau những biến cố trong gia đình. Thành bảo Danh ''ai cũng là nạn nhân trong câu chuyện của chính mình" bởi lúc nào cũng nghĩ mình tốt còn những người sống cùng với mình thì không được như kỳ vọng. 

Sau biến cố gia đình, Thành khuyên Danh suy nghĩ kỹ về xích mích với Trâm Anh.

Anh khuyên Danh nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định vì không phải lúc nào bản thân mình cũng đúng và "chẳng có bông tuyết nào là trong sạch cả". Thành nhắc lại chuyện người yêu cũ của hai em. Anh phân tích Khải hay Lan về bản chất cũng chỉ là người yêu cũ. Vậy tại sao Danh có thể trách Trâm Anh còn em dâu lại không có quyền chất vấn Danh về người yêu cũ?

Cũng trong tập 47 phim Gia đình mình vui bất thình lình, sau khi con dâu cả rời đi, bà Cúc (NSND Lan Hương) suy sụp tinh thần đến mức phải nhập viện. Trâm Anh (Khả Ngân) vào viện chăm, động viên mẹ cố gắng: "Mẹ luôn dạy tụi con phải sống mạnh mẽ, tích cực lên mà. Mẹ phải cố lên. Nhà mình toàn người tốt, lại yêu thương nhau nữa. Con tin những gì tốt đẹp sẽ đến với gia đình mình thôi".

Bà Cúc nhập viện vì suy sụp trong tập 47 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Bà Cúc nhập viện vì suy sụp trong tập 47 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Cũng trong tập 47, thái độ dửng dưng của Công (Quang Sự) sau khi Phương (Kiều Anh) quyết định ly hôn khiến gia đình ông Toại bức xúc. Hà (Lan Phương) chất vấn anh ngay trong bữa cơm gia đình: "Chẳng lẽ trong lòng anh, chị Phương không có một ý nghĩa gì ạ?". Thấy em dâu lớn tiếng, Công nhắc nhở: "Đủ rồi đấy, đừng nhắc đến chị Phương nữa. Người đi thì đi rồi". Trâm Anh bức xúc nói tiếp: "Anh vừa phải thôi. Anh càng nói thì càng đáng ghét". Thành và Danh ra sức khuyên can vợ không ''tấn công'' anh trai. 

Ông Toại tát Công vì tuyên bố Phương là ''người dưng''.

Ông Toại tát Công vì tuyên bố Phương là ''người dưng''.

Hà nói dù Công có quên Phương nhanh như thế nào thì đối với mọi người trong nhà vẫn không thể quên Phương được. Nghe đến đây, Công nổi cáu, tuyên bố không quan tâm và khẳng định từ giờ, Phương là người dưng. Từ xa, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) nghe hết toàn bộ cuộc cãi vã của các con. Tức giận trước câu nói vô tình của Công, ông Toại vung tay tát con trai.

Tập 47 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng vào tối 17/8 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn