Gia đình mình vui bất thình lình tập 45: Phương dọn ra khỏi nhà sau quyết định ly hôn

PhimThứ Năm, 10/08/2023 09:21:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi thông báo chuyện sảy thai lần thứ 3 và quyết định ly hôn, Phương dọn ra khỏi nhà bà Cúc trong tập 45 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong tập 45 Gia đình mình vui bất thình lình, gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương) biết chuyện của Công (Quang Sự) - Phương (Kiều Anh).

Phương nói chuyện sảy thai và ly hôn với hai em dâu trong tập 45 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Ngồi uống bia, tâm sự cùng các em dâu, Phương bình thản chia sẻ chuyện sảy thai lần thứ 3. Cô nói: "Chị tự giải quyết xong rồi. Chuyện không hay thì nó cũng xảy ra rồi, có lôi kéo mọi người vào cũng có được gì đâu". 

Hà ngỡ ngàng khi cô ở gần chị Phương nhưng lại chẳng hay biết gì. Còn Trâm Anh thì trách chị sao không kể để mọi người còn chăm sóc Phương.

Phương an ủi các em: "Chị ổn mà, vẫn khoẻ đấy thây. Với lại đây cũng không phải lần đầu tiên nên cảm giác cũng chai rồi". Nghe Phương nói, Hà và Trâm Anh xót xa vì thương chị.

Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân) lại bàng hoàng khi nghe chị dâu quyết định ly hôn. Phương bộc bạch điều cảm thấy tiếc nuối nhất khi quyết định ly hôn, chính là Hà và Trâm Anh.

Công cho biết Phương là người chủ động muốn ly hôn.

Công cho biết Phương là người chủ động muốn ly hôn.

Cũng trong tập 45 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Công trò chuyện với Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn). Danh khuyên Công bỏ qua sĩ diện để cứu vãn cuộc hôn nhân này đi."Đừng vì sĩ diện của anh mà đánh mất người như chị Phương. Người như chị Phương không còn trên đời đâu", Danh nói.

Công tiết lộ chính Phương là người chủ động ly hôn chứ không phải mình. Thành khẳng định Phương phải chịu dồn nén lắm, khó chịu lắm mới quyết định vậy chứ chị dâu "đến 5 nghìn còn tiếc chứ nói gì đến cuộc hôn nhân này". 

Bà Cúc dặn dò Phương khi cô dọn ra khỏi nhà trong tập 45 phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

Bà Cúc dặn dò Phương khi cô dọn ra khỏi nhà trong tập 45 phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

Cũng trong tập 45 Gia đình mình vui bất thình lình, Phương dọn đồ ra khỏi nhà để trở về quê. Tiễn con ra cửa, bà Cúc (NSND Lan Hương) đau lòng, vừa khóc vừa dặn dò con: "Phương phải nhớ, dù con có ở đâu, con có ở với ai, con vẫn là con gái của mẹ. Mẹ lúc nào cũng yêu con. Mà đã là con gái của mẹ, con phải luôn sống thật vui vẻ, thật hạnh phúc, con biết chưa?". Phương ôm chặt bà Cúc bật khóc, dù không muốn xa mẹ và các em dâu nhưng cô đành phải ra đi. 

Tập 45 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng tối 10/8 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn