Gia đình mình vui bất thình lình tập 36: Lộ quá khứ từng đi tiếp rượu đại gia của Trâm Anh

PhimThứ Sáu, 07/07/2023 10:00:00 +07:00
(VTC News) -

Gia đình Danh dần biết được quá khứ đáng quên của Trâm Anh trong tập 36 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong tập 36 Gia đình mình vui bất thình lình hé lộ quá khứ của Trâm Anh (Khả Ngân) và mối quan hệ của cô với Khải (Trọng Lân). Thời điểm mới lập nghiệp, là một cô gái trẻ ngây thơ, xinh xắn Trâm Anh được một người chị gọi đi tiếp rượu cho các đại gia. Ở đây, cô gặp Khải.

Lần đầu gặp, Khải hỏi Trâm Anh biết uống rượu hay không. Khi Trâm Anh còn đang ấp úng thì Khải bảo cô đi về vì nghĩ không làm được việc. Trâm Anh lập tức khẳng định: "Em uống được". Nhiều lần đi tiếp khách, Trâm Anh được Khải giúp đỡ, bảo vệ khỏi những đại gia không biết điều. Cũng từ đây, Trâm Anh ''cảm nắng" người đàn ông lịch thiệp này.

Ở một diễn biến khác, nghe Danh (Thanh Sơn) tâm sự chuyện yêu Trâm Anh, Thành (Doãn Quốc Đam) thất vọng khi em trai chẳng biết gì về quá khứ của vợ. Thấy thái độ của anh trai, Danh tin rằng anh đang giấu mình việc gì đó, gặng hỏi: "Đừng nghĩ là em không biết, em đã thấy mấy lần anh len lén nhìn em mà không chịu nói. Rốt cuộc là có chuyện gì?".

Sau khi tâm sự với Thành, Danh về nhà nhưng chưa thấy vợ về. Trong lúc nhặt đồ Trâm Anh đánh rơi, Danh tìm thấy chiếc chìa khóa xe ô tô mà cô giấu đi.

Danh tìm thấy chiếc chìa khoá ô tô mà Trâm Anh giấu trong tập 36 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Danh tìm thấy chiếc chìa khoá ô tô mà Trâm Anh giấu trong tập 36 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Cũng trong tập 36, Trâm Anh bật khóc, thú nhận chuyện mình đang bị Khải "khủng bố tinh thần" với hai chị dâu.

Phương (Kiều Anh) khuyên Trâm Anh phải giữ bí mật, tuyệt đối không được để Danh biết chuyện, trước khi trả hết những món đồ mà Khải đã tặng: "Em không được kể cho Danh biết điều gì hết trước khi em trả lại cho anh ta toàn bộ những gì mà anh ta đã tặng" - Phương nói.

Tập 36 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng trên kênh VTV3 tối 7/7.

My Anh
Bình luận
vtc.vn