Gia đình mình vui bất thình lình tập 25: Mẹ chồng trách Hà khiến cả nhà mệt mỏi

PhimThứ Năm, 01/06/2023 09:57:00 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 25 phim "Gia đình mình vui bất thình lình", mẹ chồng nghiêm khắc nhắc nhở Hà về tính cách cứ muốn làm mọi chuyện ầm ĩ, làm xáo trộn cả gia đình.

Mở đầu tập 25Gia đình mình vui bất thình lình, Trâm Anh (Khả Ngân) lo lắng khi mẹ bị sốt cao. Vẫn giận con gái và con rể nên bà từ chối sự chăm sóc của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh, thậm chí còn đuổi mắng cả hai: "Không khám xét gì cả, tôi chỉ cảm xoàng thôi. Anh chị về đi". 

Danh liền lên tiếng: "Mẹ giận mẹ cứ giận nhưng để bọn con đưa mẹ đi xem thế nào ạ". Mẹ Trâm Anh tức giận nói: "đã nói là không cần mà" rồi bỏ đi lên nhà.  

Mẹ Trâm Anh đuổi mắng con gái và con rể trong tập 25 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Cũng trong tập 25, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) hỏi chuyện 3 con trai về tung tích chiếc nhẫn cưới của Thành (Doãn Quốc Đam). Thành cho biết vẫn chưa đòi được nhẫn thật còn Hà (Lan Phương) cứ giữ chiếc nhẫn giả mà ''không đả động gì". "Mất cả tiền, mất bao nhiêu công vẫn không đòi được nhẫn", Danh chán nản nói. 

Thành thú nhận không dám gọi điện cho Đào 'Golden Girl' nên định nhờ Công (Quang Sự) và Danh giúp đỡ nhưng đều bị cả hai từ chối. Thành quay sang cầu cứu bố. Thấy các con đều né tránh, cuối cùng, ông Toại đưa điện thoại ra nói Thành bấm số của Đào cho mình. 

Ở diễn biến khác, Thành đã được Đào trả lại nhẫn. Thế nhưng anh nghi ngờ trước thái độ mỉa mai của Hà (Lan Phương) khi bảo chồng gọi điện cảm ơn Đào. Thành ngắm nghía chiếc nhẫn và cho rằng nó không giống với nhẫn thật. Hà liền bảo chồng tìm ra điểm khác biệt giữa hai chiếc nhẫn. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 25: Mẹ chồng trách Hà khiến cả nhà mệt mỏi - 1

 Bà Cúc dạy bảo các con dâu trong "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 25.

Sự việc Thành mất nhẫn gây náo loạn gia đình khiến bà Cúc (NSND Lan Phương) phải triệu tập các con dâu để dạy bảo. Bà Cúc hỏi Hà: "Chồng mình sai chắc chắn là lỗi của chồng rồi. Nhưng mình làm vợ, đã bao giờ con tự hỏi tại sao lại xảy ra những chuyện như vậy. Liệu có phải do tính cách của mình cứ muốn làm ầm ĩ mọi chuyện lên, muốn làm xáo trộn cả gia đình. Mình muốn khiến gia đình mình mệt mỏi nên chúng nó phải khoả lấp đi như vậy chưa?". Hà nhìn mẹ, cảm thấy hối hận vì cách xử lý của mình.

Tập 25 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng vào tối 1/6 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn