Fan hết hồn khi biết hot girl mạng xã hội 'sửa nát mặt' từ năm 13 tuổi

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 17/09/2020 06:30:19 +07:00

Tiểu Z Nana, một trong những hot girl mạng xã hội của Trung Quốc, gây sốc khi tiết lộ cô phẫu thuật thẩm mỹ từ lúc 13 tuổi và đã trải qua 100 ca mổ trong 2 năm qua.

Tiểu Z Nana, một hot girl có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội Trung Quốc, mới đây tiết lộ trên trang Weibo rằng cô đã trải qua hơn 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bất ngờ hơn, cô nàng bắt đầu từ năm 13 tuổi.

Tới giờ 15 tuổi, hot girl này đã tốn khoảng 1 triệu NDT (khoảng 3,43 tỷ đồng). Nana liệt kê, cô đã trải qua 6 lần phẫu thuật tạo mắt hai mí, 5 lần phẫu thuật cắt mí mắt (góc mắt ngoài), 3 lần hút mỡ toàn thân, 1 lần phẫu thuật gọt xương cả mặt, 2 lần hút mỡ mặt, 2 lần hút mỡ đùi và 3 lần phẫu thuật miệng...

Fan hết hồn khi biết hot girl mạng xã hội 'sửa nát mặt' từ năm 13 tuổi - 1

Nana trước và sau khi phẫu thuật.

 

Cô nàng tiết lộ rằng mình đã không đến trường một thời gian vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng đến sức khỏe nặng nề.

Kể từ đó, Nana luôn cập nhật cho người hâm mộ về các buổi thử giọng khác nhau cho những chương trình tài năng. Nàng hot girl cũng thường đăng tải video về ca hát và vũ đạo của mình để được nhiều người biết đến hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nana đã có hơn 300 nghìn lượt theo dõi trên trang Weibo.

Fan hết hồn khi biết hot girl mạng xã hội 'sửa nát mặt' từ năm 13 tuổi - 2

Hot girl mạng xã hội Tiểu Z Nana.

Mặc dù tốn không ít tiền và chịu bao đau đớn để có diện mạo như hiện tại, nhưng Nana lại vấp phải những chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. Gương mặt của cô bị nhận xét là cứng đơ như tượng sáp. Không chỉ thế, phẫu thuật khi tuổi còn quá nhỏ cũng là một vấn đề khiến Nana bị "ném đá".

Fan hết hồn khi biết hot girl mạng xã hội 'sửa nát mặt' từ năm 13 tuổi - 3

Nhan sắc của Tiểu Z Nana hiện tại bị "ném đá" nhiều nhưng cô nàng lại rất hài lòng.

Tuy nhiên, nàng hot girl đã đáp trả: "Đừng nói vậy nữa. Tôi thực hiện những cuộc phẫu thuật này để đáp ứng các tiêu chuẩn sắc đẹp của người khác. Tôi sẵn sàng chi tiền để làm điều này, nó mang lại cho tôi sự tự tin và niềm vui”.

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bình luận
vtcnews.vn