Fan HAGL đếm ngược chờ Anh Đức xuất trận: 'Đôi chân như đôi mắt biết nói'

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 22/07/2020 07:31:00 +07:00
(VTC News) -

Fan HAGL cùng đếm ngược, chờ màn ra mắt của tiền đạo Anh Đức trong trận cầu với Thanh Hóa vòng 11 V-League 2020.

Fanpage CLB HAGL đăng tải hình ảnh Anh Đức cùng thông tin “Đón chờ màn ra mắt” của tiền đạo này trong trận đấu với Thanh Hóa vào chiều 23/7.

Fan HAGL đếm ngược chờ Anh Đức xuất trận: 'Đôi chân như đôi mắt biết nói' - 1

Hình ảnh Anh Đức trên fanpage của HAGL.

Rất nhiều fan của đội bóng phố Núi đã gửi lời chúc tới tiền đạo 36 tuổi. Họ rất hy vọng anh có thể ra sân và lập công, mang về chiến thắng cho HAGL.

“Chúc Anh Đức có chiến thắng đầu tiên ở CLB”, tài khoản Thủy Nhung Lê viết. “Đang chờ đợi Anh Đức hòa chung nhịp đập với CLB mới đây", tài khoản Nga Dương bày tỏ.

“Chúc cho Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, lần đầu kết hợp cùng Anh Đức ở HAGL thi đấu tốt trên sân Thanh Hóa và mang về phố Núi 3 điểm”, tài khoản Nguyễn Minh Hiển hy vọng.

“Đôi chân của Anh Đức như đôi mắt biết nói, chắc sẽ ghi bàn thắng. Chúc mừng HAGL và Anh Đức tỏa sáng”, tài khoản Bùi Tiến chia sẻ.

“Cố lên! Trận này cần chiến thắng. Đội Thanh Hoá chắc cũng sẽ quyết tâm cho nên các cầu thủ phải tập trung thi đấu hết mình, nên có nhiều phương án tấn công vì bảo đảm trận này họ sẽ kèm chặt Văn Toàn”, tài khoản Vũ Ngọc nhận định.

Nhiều fan còn đưa ra những dự đoán về việc Anh Đức sẽ ra sân thế nào ở trận đấu chiều mai.

“Mình dự đoán Văn Toàn sẽ dự bị để Chevaughn Walsh và Anh Đức đá cặp trên hàng công. Nếu ổn, Toàn sẽ nghỉ ngơi. Không ổn Văn Toàn sẽ vào sân thay đổi chiến thuật”, Văn Dũng Nguyễn viết.

“Trận này Anh Đức đá chính thay Chevaughn Walsh được rồi. Tiền đạo ngoại gì được mỗi cái khỏe với nhiệt, còn dứt điểm chắc so sánh với lứa U”, tài khoản Lê Văn Thưởng mong muốn.

Dù vậy, vẫn có những fan tỏ ra lo ngại về khả năng ra sân của Anh Đức ở trận đấu này.

“Khách quan mà đánh giá thì thời điểm này Anh Đức chưa thể ra sân được vì theo dõi các buổi tập của HAGL thấy thể lực của Anh Đức hiện tại không đảm bảo, ngay cả cảm giác bóng cũng chưa tốt”, tài khoản Thân Kiệt cho biết.

“Anh Đức già rồi, chớp thời cơ không còn nhanh nữa”, tài khoản Vina Milk lo lắng.

Anh Đức gia nhập HAGL cách đây 2 tuần dưới dạng chuyển nhượng tự do. Hợp đồng của cựu chân sút B.Bình Dương có thời hạn hết mùa giải 2020.

Đẳng cấp, bản lĩnh trận mạc và kinh nghiệm của tiền đạo sinh năm 1985 là điều mà HAGL hy vọng sẽ giúp cho hàng công sắc bén hơn.

Thiện An
Bình luận
vtcnews.vn