EVNHANOI đảm bảo cung ứng điện ổn định, chất lượng cho Hà Nội trong dịp 10/10

Đời sốngThứ Năm, 01/10/2020 10:10:32 +07:00
(VTC News) -

EVNHANOI lập phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục, ổn định trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII và Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội.

Theo đó, EVNHANOI không thực hiện cắt điện lưới cao, trung, hạ áp tại các điểm đảm bảo điện trong thời gian chuẩn bị, thời gian họp Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội cũng như các hoạt động kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội từ 0h00’ ngày 9/10/2020 đến hết 24h00’ ngày 14/10/2020. Những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng cùng với lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24.

EVNHANOI đảm bảo cung ứng điện ổn định, chất lượng cho Hà Nội trong dịp 10/10 - 1

EVNHANOI kiểm tra tiếp xúc và gia cố các vị trí đấu nối

EVNHANOI đã chủ động liên hệ với các đơn vị có liên quan kiểm tra vận hành, thử tải các hệ thống điện bên trong Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô và 7 trọng điểm đảm bảo điện, bố trí tăng cường lực lượng trực vận hành tại các trạm biến áp trung gian và tuần canh các tuyến cáp, đường dây cấp điện quan trọng theo phương án. Ngoài ra, các Công ty Điện lực đã chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng xử lý sự cố cũng như đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống.

EVNHANOI đảm bảo cung ứng điện ổn định, chất lượng cho Hà Nội trong dịp 10/10 - 2

EVNHANOI kiểm tra vận hành của các thiết bị

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, lực lượng ứng trực tại các địa điểm quan trọng và tổ chức sự kiện được trang bị bảo hộ y tế đáp ứng yêu cầu tuân thủ về công tác phòng, chống lây nhiễm dịch COVID-19. EVNHANOI đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thiết bị, vật tư dự phòng sẵn sàng cho bất kỳ tình huống xảy ra, đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội và lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn