Đôi gò bồng đảo nặng 60kg mang lại hàng triệu USD cho người phụ nữ 66 tuổi

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 25/08/2023 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Bộ ngực nặng tới 60kg, dài 1,4 mét và đang tiếp tục phát triển mang lại cho bà Annie (66 tuổi, người Mỹ) thu nhập hàng triệu USD.

Bà Annie Hawkins-Turner (66 tuổi, sống ở Atlanta, bang Georgia, Mỹ) đang nắm giữ kỷ lục Guiness Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên to nhất thế giới với cỡ ngực 102ZZZ. Annie nắm giữ kỷ lục này từ năm 1999 và suốt 23 năm qua, chưa từng có ai vượt qua bởi vòng 1 của bà vẫn liên tục phát triển.

Mỗi bên ngực của Annie nặng tới 30kg, tổng cộng bộ ngực của bà nặng 60kg, dài gần 1,4m.

Bà Annie Hawkins-Turner giữ kỷ lục Guiness Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên to nhất thế giới suốt 23 năm.

Bà Annie Hawkins-Turner giữ kỷ lục Guiness Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên to nhất thế giới suốt 23 năm.

Vòng 1 ngoại cỡ khiến bà Annie gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Bà không thể nằm ngửa để ngủ vì sẽ có nguy cơ chết ngạt dưới sức nặng của đôi gò bồng đảo. Người phụ nữ này chỉ có thể lái xe 2 cầu và khi đi bộ xuống cầu thang thì phải rất cẩn thận.

Bà cũng liên tục bị người lạ trêu chọc vì vẻ ngoài đặc biệt này. "Khi ra khỏi nhà, tôi phải nghĩ xem ngày hôm nay của mình sẽ thế nào và ai sẽ tấn công tôi hôm nay. Ngày nào cũng có người lạ trêu chọc, chế nhạo tôi" - bà Annie chia sẻ trên chương trình This Morning.

Size ngực của bà Annie lên tới 102ZZZ.

Size ngực của bà Annie lên tới 102ZZZ.

Tuy nhiên, những khó khăn, phiền toái không ngăn Annie yêu quý bộ ngực của mình. Điều bà thích nhất là nó "hoàn toàn tự nhiên".

"Khi còn ở tuổi thiếu niên, tôi đã vô cùng khó khăn để có thể chấp nhận thực tế là ngực mình quá lớn và liên tục phát triển. Bác sĩ chẩn đoán tôi mắc chứng phì đại tuyến vú, bệnh này khiến cho ngực tôi không ngừng phát triển mãi tới bây giờ" - bà Annie nói với New York Post.

Năm 9 tuổi, ngực của Annie đã phát triển tới kích thước 36D. Cô nữ sinh tiểu học bị các bạn cùng lớp đặt biệt danh là "cô gái ngực cá voi".

Các bác sỹ từng khuyên Annie đi phẫu thuật thu gọn ngực nhưng bà phản đối. "Tôi không muốn đi ngược lại với tự nhiên. Khi ngực tôi phát triển, các cơ ở lưng tôi cũng phát triển và hỗ trợ chúng".

Về chuyện tình cảm, ban đầu Annie gặp khó khăn trong việc hẹn hò vì lo lắng đàn ông chỉ quan tâm đến mình vì bộ ngực khủng. Nhưng vào năm 1991, cô gặp được tình yêu của đời mình, sỹ quan không quân Allen Turner.

Bộ ngực lớn giúp bà Annie kiếm được rất nhiều tiền.

Bộ ngực lớn giúp bà Annie kiếm được rất nhiều tiền.

Về mặt kinh tế, bộ ngực quá lớn giúp cho nữ chủ nhân kiếm được hàng triệu USD nhờ làm người mẫu. Annie lập một trang web đăng những hình ảnh mà bà làm người mẫu chính. Trang web thu hút đông đảo người hâm mộ cuồng nhiệt, những người thích chiêm ngưỡng vòng 1 siêu cỡ của bà.

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt trang web, bà đã kiếm được 50.000 USD và hiện tại đã có hơn 1 triệu USD.

"Công việc này đã giúp các con tôi học đại học, mua ô tô và nhà đẹp. Tôi đi du lịch khắp thế giới và tôi là chủ của chính mình" - bà Annie nói.

Gia An (Nguồn: Dailystar)
Bình luận
vtcnews.vn