Đoàn Bông Sen Sài Gòn tuyên bố không giao vai Đức Phật cho Minh Béo

Sao ViệtThứ Sáu, 05/08/2022 13:04:00 +07:00

Trước phản ứng gay gắt của công chúng khi Minh Béo khoe được mời vào vai Đức Phật, đoàn Bông Sen Sài Gòn phủ nhận việc giao vai này cho nam diễn viên.

Đoàn Bông Sen Sài Gòn tuyên bố không giao vai Đức Phật cho Minh Béo  - 1

Đại diện đoàn Bông Sen Sài Gòn cho hay hình ảnh này do Minh Béo mượn đồ mặc rồi chụp ảnh

Trao đổi với truyền thông, nghệ sĩ Phượng Trang (đại diện Đoàn Bông Sen Sài Gòn) khẳng định không có chuyện giao vai Đức Phật cho diễn viên Minh Béo. Những hình ảnh liên quan trên trang xã hội và gây ra cuộc tranh cãi lớn những giờ qua là do nam diễn viên tự đăng. Thông tin Minh Béo được mời vào vai Đức Phật cũng do Minh Béo tự nói. 

"Nam diễn viên tự mượn đồ, chụp ảnh rồi tự đăng lên mạng xã hội" - nghệ sĩ Phượng Trang nhấn mạnh lại. 

Nghệ sĩ Phượng Trang thông tin, bộ trang phục Minh Béo mặc là của một diễn viên trong đoàn. "Hôm qua, chương trình của chúng tôi tập tuồng mới lấy phục trang cho các bạn thử. Minh Béo có lấy mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. Tôi đã kêu cậu ấy gỡ bài xuống. Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên" - nghệ sĩ này phân trần. 

Đồng thời, nghệ sĩ Phượng Trang cho biết thêm, đoàn sẽ quay clip vở diễn khi biểu diễn (vào ngày 10/8) để làm bằng chứng cho việc Minh Béo không diễn vai Đức Phật.

Trước đó, diễn viên Minh Béo khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi chia sẻ thông tin được mời vào vai Đức Phật A Di Đà cho vở diễn sân khấu Phật giáo mới nhất. Diễn viên này thậm chí còn cho biết đang thử trang phục. "Vinh dự được nghệ sĩ Phượng Trang phân vai. Đang thử phục trang chuẩn bị cho vai diễn tâm linh mới" - Minh Béo nói trên trang cá nhân.

Đoàn Bông Sen Sài Gòn tuyên bố không giao vai Đức Phật cho Minh Béo  - 2

Trước những thông tin được Minh Béo đăng tải trên trang cá nhân, công chúng phản ứng gay gắt, cho rằng Minh Béo không phù hợp cho vai diễn này bởi vì Minh Béo từng vướng scandal nặng nề trước đây. Thậm chí, nhiều khán giả còn buộc Đoàn Bông Sen Sài Gòn phải cắt vai của Minh Béo nếu đó là sự thật.

(Nguồn: Người Lao Động)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp