Diva Thanh Lam: 'Tôi hài lòng vì những bước tiến của Adam Lâm trong nghệ thuật'

Sao ViệtThứ Sáu, 10/01/2020 07:30:30 +07:00
(VTC News) -

Nữ diva vui mừng vì học trò luôn cầu tiến, hoạt động nghệ thuật chỉn chu.

Adam Lâm – cái tên quen thuộc với khán giả qua nhiều vai trò như ca sĩ/vũ công/biên đạo/diễn viên – vừa có buổi ra mắt we drama Tô An ký. Đây là phim lấy đề tài cổ trang xuyên không được học trò của diva Thanh Lam đầu tư kinh phí 2 tỷ đồng với những hình ảnh chỉn chu, hoành tráng nhất trong sự nghiệp của mình. 

Phim kể về cuộc đời của nhân vật Tô An (do Adam Lâm thủ vai) từ lúc là một công tử ăn chơi lêu lỏng đến khi trở thành một người trưởng thành.

Trong chặng đường ấy, đối mặt với thử thách, khó khăn giúp Tô An nhận ra những đúng sai, trắng đen để từ đó giúp anh tìm được ý nghĩa trong cuộc sống của mình và mọi người xung quanh.

Là người đảm nhận nhiều khâu trong dự án, Adam Lâm chia sẻ, để hoàn thành phần việc của mình trên phương diện của một nhà sản xuất, ca sĩ, vũ công hay diễn viên là điều rất khó khăn. Tuy nhiên, sự tập trung của bản thân cần phân tán ra nhiều thứ, khâu nào anh cũng tham gia nên gặp không ít áp lực.

Diva Thanh Lam: 'Tôi hài lòng vì những bước tiến của Adam Lâm trong nghệ thuật' - 1

Adam Lâm.

Trước nhận xét rằng bản thân dường như vẫn đang loay hoay tìm vai trò chính của bản thân, Adam Lâm chia sẻ: “Từ xưa đến nay tôi đi hát, đóng phim, làm biên đạo rất nhiều. Trong giới giải trí nước ngoài, có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng đi theo con đường này.

Tôi không tự tin đến mức nghĩ mình có thể làm hoàn hảo tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình có khả năng thì nên cố gắng hết mình, tự viết nên quá khứ của bản thân sao cho khi quay đầu nhìn lại, mình cảm thấy tự hào vì đã cố gắng 100% công sức, trí lực.

Khi bắt đầu một dự án, chính tôi cũng đắn đo nhiều về việc mình có nên làm hay không. Tuy nhiên, cuối cùng tôi vẫn quyết định thử sức, cho bản thân cơ hội để được cống hiến hết mình”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ những áp lực mình đối diện trong quá trình thực hiện. Anh nghẹn ngào cho biết mình gặp không ít sự cố từ những yếu tố kỹ thuật đến việc vài diễn viên dù nhận lời nhưng đến phút chót lại hủy đột ngột.

Điều này khiến Adam cảm thấy sốc, chán nản và suy nghĩ bỏ cuộc. Tuy nhiên, nhờ những lời động viên, cổ vũ của ê kíp và bạn bè bên cạnh, Adam Lâm nỗ lực, cố gắng để hoàn thành đến giây phút này.

Diva Thanh Lam: 'Tôi hài lòng vì những bước tiến của Adam Lâm trong nghệ thuật' - 2

Thanh Lam nhận xét về học trò.

Trong buổi ra mắt, diva Thanh Lam cũng xuất hiện để ủng hộ tinh thần học trò của mình. Là người định hướng không chỉ trong nghệ thuật mà còn trong cả cuộc sống cho Adam Lâm, nữ diva bày tỏ sự hài lòng khi chứng kiến những bước tiến xa của học trò ngày hôm nay. 

Tôi được Adam Lâm chia sẻ rất nhiều về những bài hát, những dự án mà bạn ấy muốn làm. Là một người thầy, tôi cảm thấy điều này rất đáng quý.

Chưa bàn đến chất lượng, điều tôi đánh giá cao ở Adam là sự khát khao. Bạn ấy là một người trẻ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn khao khát thực hiện ước mơ của mình” – diva Thanh Lam chia sẻ..

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn