Súp yến từ Cù Lao Chàm, hải sản tổng hợp chấm muối ớt xanh Đà Nẵng... là những món ăn trong thực đơn đãi khách APEC 2017 được Việt Nam chuẩn bị trong 3 năm.
Tối qua, gần 300 đại biểu các nền kinh tế APEC đã cùng tham dự tiệc tối sau khi kết thúc kỳ họp 4 Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC- ABAC.
Đoàn chủ nhà Việt Nam đã kỳ công tổ chức một chương trình đặc sắc giới thiệu văn hoá dân gian Việt Nam khi tái hiện cuộc sống 4 mùa tại các vùng miền khác nhau.
Đặc biệt, thực đơn cho tiệc tối là những món ăn mang đậm đặc trưng văn hóa Việt Nam.
Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:
Bình luận