Cửa gỗ Eurowindow phù hợp nhiều phong cách kiến trúc

Kinh tếThứ Sáu, 21/12/2012 09:46:00 +07:00

(VTC News) - Theo thói quen từ lâu đời của người Việt, vật liệu làm cửa chủ yếu là vật liệu gỗ. Cửa gỗ vốn được ứng dụng cho nhiều loại kiến trúc.

(VTC News) - Theo thói quen từ lâu đời của người Việt, vật liệu làm cửa chủ yếu là vật liệu gỗ. Cửa gỗ vốn được ứng dụng cho nhiều loại kiến trúc. Chính vì vậy mà trong nhiều gia đình từ cửa chính, cửa đi trong nhà đến cửa sổ đều được làm từ vật liêu gỗ.


Hơn 10 năm trở lại đây, các loại vật liệu nhôm, nhựa đã được ứng dụng công nghệ hiện đại của châu Âu để sản xuất cửa phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Tại nhiều nơi trên cả nước, cửa nhôm cửa nhựa được sử dụng khá nhiều và nó cũng cho thấy sự phù hợp đáng kể khi tôn được dáng vẻ kiến trúc hiện đại. Mặc dù vậy cửa gỗ vẫn giữ được vị trí quan trọng trong rất nhiều công trình.

Với những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển với vẻ đẹp sang trọng, khách hàng có thể dùng dòng cổ điển hoặc bán cổ điển. 

Với quá trình phát triển của công nghệ trong lĩnh vực xây dựng, một số công ty lớn trong lĩnh vực này đã sản xuất ra những sản phẩm cửa gỗ không chỉ bền đẹp mà mẫu mã còn rất đa dạng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại, hi-tech. Và ở trong bất kỳ không gian nào, cửa gỗ cũng đều phát huy được ưu điểm của mình là gần gũi và phù hợp với nội thất.

Thương hiệu cửa gỗ uy tín và lớn nhất hiện nay là Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam. Dòng sản phẩm cửa gỗ đã được Eurowindow cung cấp ra thị trường từ năm 2010, đến nay cửa gỗ mang thương hiệu Eurowindow đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Còn nếu nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại thì việc lựa chọn dòng hiện đại hoặc Hi-tech (công nghệ cao) là hoàn toàn phù hợp. 

Ngoài ra, Eurowindow còn cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, sản xuất, lắp đặt đến bảo hành sản phẩm. Bên cạnh việc sản xuất theo các đơn đặt hàng, Eurowindow còn sản xuất cửa gỗ theo các mẫu có sẵn để cho khách hàng có thể xem và lựa chọn.

Với nhà máy sản xuất cửa gỗ thứ nhất được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ tại KCN Quang Minh, Mê Linh – Hà Nội và nhà máy cửa gỗ thứ hai được xây dựng tại KCN Tân Uyên – Bình Dương;

Cùng quá trình nghiên cứu của Eurowindow và sự chuyển giao công nghệ bởi các nhà sản xuất cửa gỗ lâu đời, nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm từ Ý, Tây Ban Nha, Nga cho phép sản phẩm cửa gỗ Eurowindow vừa giữ được những tính năng của cửa làm từ các vật liệu gỗ tự nhiên;

V
ừa có nhiều tính năng ưu việt như: tính ổn định, kín khít, đóng mở êm, thẩm mỹ cao, thời gian thi công nhanh. Dòng sản phẩm này cũng được các chuyên gia và giới kiến trúc sư đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.
Nhân dịp đón chào năm mới 2013, từ ngày 1/12/2012 đến 15/1/2013, Công ty Eurowindow tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 10% đối với sản phẩm cửa nhựa (uPVC), cửa nhôm và nhôm gỗ; giảm giá 15% đối với sản phẩm cửa gỗ.
Chương trình khuyến mãi trên được áp dụng cho các khách hàng cá nhân khi ký hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm của Eurowindow cho công trình nhà riêng trên toàn quốc. Để tìm hiểu một cách đầy đủ, chi tiết các thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập vào website www.eurowindow.biz
Hotline tại miền Bắc: 0909888000 – tại miền Trung: 0906 000 111 – tại miền Nam: 0903 11 8888 hoặc đến các showroom của Eurowindow trên toàn quốc.

P.V
Bình luận
vtcnews.vn