Cover ảnh cũ 24 năm trước, 3 bố con Hà Nội khiến dân mạng bật cười

Gia đìnhThứ Năm, 07/05/2020 16:00:33 +07:00
(VTC News) -

Bức hình mới chụp "nhái" lại ảnh 24 năm trước của 3 bố con khiến dân mạng bật cười thích thú bởi sự hài hước, nhất là chi tiết ông bố "bế" cậu con trai to đùng.

Dù xuất hiện khá lâu, trào lưu "chụp ảnh hiện tại diễn lại ảnh cũ" vẫn tiếp tục sốt trong các diễn đàn trẻ. Ảnh chụp 3 bố con vào năm 1996 và 2020 mà chị Đoàn Thương Huyền (sinh năm 1987, sống ở Hà Nội) mới đăng tải lên mạng xã hội nhận được gần 50 nghìn lượt tương tác và hàng nghìn bình luận.

Bức ảnh cũ được chụp khi Huyền 9 tuổi, cậu em thứ hai mới 1 tuổi và người bố 32 tuổi. Cậu em bé xíu nằm gọn trong vòng tay bố, cô chị ở bên cạnh mặt buồn pha chút giận dỗi. Cô nàng 8x nhớ lại: "Lúc đó ba bố con đang đi dự sinh nhật anh họ, tổ chức ở nhà bác. Vì chưa bao giờ được tổ chức sinh nhật có bánh ga tô nên mình hơi buồn. Bố gọi ra chụp ảnh nhưng dỗi nên mặt lên hình thành ra vậy đó".

Cover ảnh cũ 24 năm trước, 3 bố con Hà Nội khiến dân mạng bật cười - 1

Hai bức ảnh gia đình cách nhau 24 năm đang gây sự chú ý lên mạng xã hội. (Ảnh: NVCC)

Sau 24 năm, ông bố đã ngoại ngũ tuần nhưng tính cách vẫn rất thanh niên. Nghe ý tưởng chụp ảnh của các con, với cậu út sinh năm 1998 làm phó nháy, ông hưởng ứng ngay. Điều đặc biệt của tấm hình mới chụp là nhân vật bé bỏng nhất được bế gọn trên tay năm xưa giờ trở nên "khổng lồ". Vẫn là bố bế con trai nhưng lần này, ông chỉ có thể "bế" cái đùi của cậu. Ông cũng vòng tay qua lưng để ôm con nhưng ôm không xuể.

Cô chị hài hước kể: "Em trai mình nói mình 'bôi nhọ' nó. Thực ra trong ảnh là đứng lên ghế cho đúng kiểu, chứ bên ngoài cậu bé cũng chỉ cao 1m83, nặng 90kg thôi".

"Cậu bé" có cơ thể săn chắc và cao lớn như vậy một phần cũng do đang làm công việc liên quan đến huấn luyện thể lực tại một câu lạc bộ gym ở Hà Nội. 

Cover ảnh cũ 24 năm trước, 3 bố con Hà Nội khiến dân mạng bật cười - 2

Gia đình 5 người của Thương Huyền. (Ảnh: NVCC)

Huyền chia sẻ, cô rất trân trọng những khoảnh khắc được chụp ảnh cùng gia đình, nhất là sau khi kết hôn: "Gia đình là phải gắn bó nên những bức ảnh gia đình quý giá lắm. Ảnh cũ nào mình cũng giữ gìn dù qua bao nhiêu lần dọn nhà thất lạc; thỉnh thoảng lại lôi ra xem để nhớ lại mình và các em đã trưởng thành như thế nào, bố mẹ đã vất vả ra sao".

Hạ Vũ
Bình luận
vtcnews.vn