Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng

Sao ViệtThứ Hai, 03/01/2022 08:40:00 +07:00
(VTC News) -

NSND Trần Nhượng, "ông trùm phản diện" của làng phim truyền hình phía Bắc, có cô con gái út xinh đẹp Anh Phương; cô vừa có vai diễn phim truyền hình đầu tiên.

Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 1

NDND Trần Nhượng có cô con gái út xinh đẹp tên là Trần Hoàng Anh Phương, được biết đến với tên Jenna Anh Phương.

Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 2

Cô gái sinh năm 1996 này tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô từng có thời gian nam tiến  để thử sức và tìm cơ hội mới. Anh Phương hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội. Trang Tiktok của cô có 250 nghìn người theo dõi và 2 triệu lượt thích.

Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 3

Jenna Anh Phương có khuôn mặt trái xoan đường nét đẹp, vóc dáng cao ráo và hấp dẫn. Cô từng giành danh hiệu "Nữ hoàng Việt Nam thân thiện toàn cầu" tại cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam toàn cầu" tháng 1/2020.

Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 4

Từ hồi bé, Anh Phương đã đóng một số phim, sau đó cô vắng bóng trên phim ảnh suốt thời gian dài và mới trở lại theo đuổi nghiệp diễn từ năm 2020. Cô đóng các web drama, MV và cũng đã có MV của riêng mình.

Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 5

Khoảng 6 tháng trước, cô trở ra Hà Nội để tham gia phim truyền hình đầu tiên của mình. Lần đầu chạm ngõ làng phim truyền hình, Jenna Anh Phương vào vai Thùy Anh trong “Anh có phải đàn ông không?” - bộ phim sắp được phát trên VTV, nối sóng “Mặt nạ gương”.

Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 6

Anh Phương cho biết cô gặp không ít áp lực với vai diễn này: “Đây là may mắn, là một cơ hội lớn nên tôi rất trân trọng và dành hết tâm huyết với vai diễn. Vai diễn này khá nhỏ tuổi so với tuổi thật của tôi nên thời gian đầu tôi cũng lo lắng và phải suy nghĩ nhiều. Nhưng đến giờ thì tôi đã bắt được nhịp và luôn thấy nhiệt huyết mỗi lần đi quay”.

Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 7

Anh Phương cũng chia sẻ về ông bố nổi tiếng, "ông trùm phản diện" Trần Nhượng: “Bố đã rất mừng cho tôi khi có được cơ hội này. Ông cũng chỉ dạy một số điều để tôi có thể hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất”.

Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 8

Ngắm vẻ xinh đẹp của Jenna Anh Phương.

Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 9
Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 10
Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 11
Con gái út xinh đẹp của NSND Trần Nhượng - 12
Mai Anh
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp