Cô nàng Nhật Bản xinh đẹp có dạ dày 'dị', ăn gấp 10 người bình thường

Sức khỏeThứ Hai, 02/01/2017 07:34:00 +07:00

Một cô gái có khả năng ăn bao nhiêu cũng không biết no, nhưng chỉ nặng 40kg, có dạ dày co giãn gấp 66 lần người bình thường gây bão cộng đồng mạng.

Yuka Kinoshita (SN 1985), được cư dân mạng Nhật Bản gọi là mỹ nhân phàm ăn. Cô nổi tiếng trên mạng xã hội vì thường xuyên đăng clip ăn một lượng thực phẩm cực lớn chỉ trong thời gian rất ngắn. Mặc dù ăn nhiều nhưng cân nặng thực sự của Yuka Kinoshita chỉ là 40kg.

thanh an yuka kinoshita

 Yuka Kinoshita luôn ăn gấp 10 lần người thường.

Sở hữu vóc dáng nhỏ con, khuôn mặt xinh xắn, nhưng Kinoshita là một người phàm ăn và có khả năng nạp thực phẩm một cách siêu việt. Nhiều người choáng khi cô nàng liên tục đăng tải những đoạn video chỉ đơn thuần ghi lại cảnh… ăn của cô, những khối lượng thực phẩm vốn đủ để thiết đãi một buổi tiệc hoành tráng cho 10 người ăn.

Từ 100 chiếc hamburger, 400 trái trứng luộc, những chậu cơm to hơn chậu rửa mặt,…. đều là những món ăn khiến người xem phải “choáng”. Cách đây ít hôm, cô gái này đã đăng đoạn video thể hiện khả năng ăn uống vượt trội với 48 miếng gà rán. Suất ăn này đủ sức làm no 12 người với tổng cộng 4.300 calo.

Nhưng vì sao năng lượng nạp vào cơ thể hằng ngày của cô gái này lớn gấp 10 lần người khác như thế nhưng cô không bị tăng cân? Một chương trình truyền hình thực tế từng mời bác sĩ đến trực tiếp lý giải về hiện tượng trên.

Kết quả, Yuka Kinoshita có khả năng hấp thụ thức ăn kém nhưng lại có dạ dày co giãn cực tốt, gấp 66 lần người bình thường, điều đó khiến sức chứa trở nên 'phi thường'.

Cũng theo Yuka Kinoshita, không phải bữa nào cô cũng ăn với khối lượng lớn như thế, cô luôn tập thể dục để nâng cao sức khỏe và điều chỉnh vóc dáng của bản thân mình.

Tiến Phòng
Bình luận