Cổ động viên Iraq: Đội tuyển Việt Nam không may mắn

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 22/11/2023 07:42:41 +07:00
(VTC News) -

Nhiều cổ động viên Iraq đánh giá cao màn thể hiện của thầy trò HLV Troussier và các học trò.

"Đội tuyển Việt Nam là đối thủ thực sự của chúng tôi. Các bạn chơi hay lắm. Tôi nghĩ các bạn có tương lai tươi sáng. Nếu duy trì màn trình diễn này, tôi hi vọng Việt Nam sẽ đi tiếp cùng Iraq", tài khoản Mustafa Haider bình luận trên trang Facebook của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Đội tuyển Việt Nam bị đánh giá thấp hơn Iraq. Tuy nhiên, thực tế, thầy trò HLV Philippe Troussier đã thể hiện không tồi và khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn. Phải tới phút bù giờ cuối cùng, đội tuyển Iraq mới có bàn thắng do công của cầu thủ vào sân thay người Mohanad Ali.

Đội tuyển Việt Nam thi đấu ấn tượng trước Iraq.

Đội tuyển Việt Nam thi đấu ấn tượng trước Iraq.

"Chúc mừng đội tuyển Iraq giành chiến thắng. Tôi cũng hi vọng đội tuyển Việt Nam gặp may mắn và đi tiếp cùng chúng tôi", tài khoản Hussein Al Asadi viết.

Trong khi đó, tài khoản Muthanna Harith Al Tai nhận xét: "Cả hai đội chơi tốt, phô diễn một trận đấu ở đẳng cấp cao. Đội tuyển Việt Nam không may mắn, còn may mắn mỉm cười với chúng tôi dù bỏ lỡ nhiều cơ hội. Chúc đội tuyển Việt Nam những điều tốt đẹp. Iraq đang dẫn đầu bảng rồi".

Trái với niềm vui của cổ động viên Iraq là nỗi buồn của người hâm mộ Việt Nam. Bàn thua phút bù giờ khiến nhiều người tiếc nuối khi toàn đội chơi tốt.

Tài khoản Nguyễn Khánh bày tỏ: "Lại một lần nữa nhận bàn thua phút cuối trước Iraq. Quá buồn".

"Lẽ ra chúng ta nên kiểm soát bóng ở tình huống cuối. Tôi hơi tiếc nhưng lối chơi của đội tốt hơn trước nhiều rồi", cổ động viên Cường Lê đánh giá.

Bên cạnh những lời động viên, một số bình luận góp ý tới HLV Troussier và học trò. Tài khoản Quang Lê cho rằng: "Thay người sớm là con dao hai lưỡi. Những phút cuối chúng ta không còn lựa chọn nào để tính toán phương án khác trên sân".

Cổ động viên Nguyễn Hiếu nhận xét: "Văn Lâm cần rút kinh nghiệm. Cậu ấy nên thực dụng hơn, thay vì phát bóng thẳng lên giữa sân thì hãy chuyền bóng qua lại".

Dù thua, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ vị trí thứ hai. Trong trận đấu cùng giờ, đội tuyển Indonesia chia điểm với Philipines. Đội tuyển Việt Nam hiện hơn hai đội bóng này 2 điểm. Tài khoản Khang Lập nhận định: "Nói chung chúng ta còn cơ hội. Đội phải chơi hết sức trước Indonesia ở trận tiếp theo".

Văn Hải
Bình luận
vtcnews.vn