'Chuyến đi đáng nhớ của tôi' - Cuộc thi dành cho độc giả yêu du lịch

Thị trườngThứ Ba, 07/03/2023 15:10:48 +07:00
(VTC News) -

Tạp chí Du lịch TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà tổ chức cuộc thi “Chuyến đi đáng nhớ của tôi” dành cho các độc giả yêu du lịch.

Cuộc thi nhằm lưu giữ lại những ký ức đáng nhớ, những câu chuyện không thể nào quên trên hành trình du lịch. Đồng thời khuyến khích các thí sinh chia sẻ những phương pháp, bí quyết chuẩn bị trước mỗi hành trình nhằm đảm bảo tốt sức khỏe bản thân để có được một hành trình trọn vẹn.

Cuộc thi được tổ chức từ 1/3/2023 đến 25/3/2023, dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

'Chuyến đi đáng nhớ của tôi' - Cuộc thi dành cho độc giả yêu du lịch - 1

Ảnh minh họa

Cuộc thi gồm 2 vòng. Vòng 1 với chủ đề “Chuyến đi đáng nhớ của tôi” yêu cầu mỗi thí sinh chia sẻ câu chuyện du lịch truyền cảm hứng của mình bằng bài viết và hình ảnh minh họa, trong đó, có nhắc đến phương pháp, bí quyết hữu hiệu về việc giữ an toàn cho bản thân, bảo vệ sức khỏe tốt trên suốt hành trình du ngoạn.

10 thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 sẽ đi tiếp vào vòng 2 với chủ đề “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà”. Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ chụp ảnh, quay video chia sẻ khoảnh khắc “đồng hành” cùng các sản phẩm của Dược phẩm Nam Hà tại các điểm check-in trên chuyến du lịch của mình và thể hiện được thông điệp du lịch an toàn. Sau đó đăng videoclip, hình ảnh chia sẻ các khoảnh khắc này kèm hashtag ở chế độ công khai lên các trang mạng xã hội cá nhân như TikTok/Instagram/Facebook.

Ban Tổ chức sẽ công bố và trao giải cuộc thi vào ngày 25/3/2023 với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải thưởng Truyền thông và 6 giải Khuyến khích.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại địa chỉ website checkincungbophenamha.vn.

Hà Dung
Bình luận
vtcnews.vn