Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm và tặng quà công nhân lao động Eurowindow

Sống đẹpThứ Sáu, 27/05/2022 08:47:00 +07:00
(VTC News) -

Sáng 26/5, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh đã tới thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động sản xuất tại Nhà máy 1 Eurowindow .

Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh cùng các thành viên đoàn công tác biểu dương, đánh giá cao tinh thần chủ động đổi mới sáng tạo, đoàn kết vượt khó của doanh nghiệp. Ân cần hỏi thăm điều kiện làm việc, sinh hoạt, đời sống của các công nhân lao động tại nhà máy 1 Eurowindow (Khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội), ông Chu Ngọc Anh động viên các công nhân sản xuất của Eurowindow tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng doanh nghiệp hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra.

Lãnh đạo thành phố cũng khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành với doanh nghiệp, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đẩy nhanh quá trình phục hồi tăng trưởng sau đại dịch.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm và tặng quà công nhân lao động Eurowindow - 1

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội; lãnh đạo Liên đoàn lao động TP Hà Nội; lãnh đạo Ban Quản lý các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội; lãnh đạo các sở, ban, ngành và Lãnh đạo huyện Mê Linh đánh giá cao chất lượng sản phẩm và những đóng góp của Eurowindow vào sự phát triển kinh tế chung của Thành phố.

Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Hồng đã báo cáo nhanh tình hình hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp trong những tháng đầu năm 2022 với các kết quả khả quan về doanh thu, doanh số.

Gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Thành uỷ, UBND Thành phố Hà Nội trong thời gian qua hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp, có những chính sách quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là trong thời điểm dịch bệnh khó khăn… Đại diện doanh nghiệp cũng có những kiến nghị, đề xuất các sở ban ngành đẩy nhanh thực hiện các chính sách trợ cấp cho công nhân để họ yên tâm tham gia sản xuất.

Eurowindow cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ tích cực hơn từ phía UBND thành phố cũng như các cơ quan chức năng sở ngành, tạo điều kiện cung cấp thông tin liên quan đến các dự án sắp và đang triển khai trên địa bàn thành phố để Eurowindow tham gia đấu thầu cạnh tranh, đưa các sản phẩm công nghiệp chủ lực ứng dụng rộng rãi vào các công trình.

Đồng thời, trên cơ sở đề xuất của doanh nghiệp, hy vọng UBND thành phố và các sở ban ngành sớm xem xét, tạo điều kiện cho Eurowindow triển khai xây dựng dự án cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Mê Linh để mở rộng quy mô sản xuất.

Nhân tháng công nhân năm 2022, thay mặt UBND thành phố, ông Chu Ngọc Anh cũng đã trực tiếp tặng quà động viên các công nhân lao động đang làm việc tại Nhà máy 1 Eurowindow.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm và tặng quà công nhân lao động Eurowindow - 2

Ông Chu Ngọc Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng quà CNLĐ Công ty cổ phần Eurowindow.

Với sự nỗ lực cống hiến của hơn 3.500 CBCNV bao gồm các chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, suốt 20 năm qua, Eurowindow được biết đến là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam, nhiều năm liền đứng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam…

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn