Chiều dài ngón tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Giới trẻThứ Hai, 30/03/2020 07:22:22 +07:00
(VTC News) -

So sánh độ dài của ngón trỏ và ngón áp út có thể tiết lộ một số điều về bạn và cuộc sống.

Theo nhân tướng học, so sánh độ dài ngón trỏ và ngón áp út có thể tiết lộ một số điều về tính cách và công việc phù hợp nhất với bạn.

Chiều dài ngón tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 1

So sánh độ dài của ngón trỏ và ngón áp út có thể tiết lộ một số điều về cuộc sống của bạn.

Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

Những người có ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ thường có ngoài hình ưa nhìn. Họ có sức hấp dẫn và quyến rũ nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Về tính cách, họ là người tự tin, mạnh mẽ, ưa mạo hiểm, luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Với những người này, nhân viên bán hàng, CEO hoặc quân nhân chính là nghề nghiệp phù hợp với họ. Không những thế, theo một quan sát trên 2000 mẫu của nhà kinh tế học người Ý Aldo Cecchini Luigi, những người có ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ thường có khả năng thành công cao.

Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ

Người có áp út ngắn hơn ngón trỏ thường có xu hướng thích chăm sóc những người kém hơn mình. Người có ngón trỏ càng dài, trình độ học vấn càng cao. Không những thế, họ còn có thể sở hữu một khuôn mặt hấp dẫn những người xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

Tính cách nổi bật của những người này luôn công bằng, không thích nói nhiều. Bên cạnh đó, họ cũng có trái tim lương thiện sẵn sàng giúp đỡ, an ủi động viên người khác khi gặp khó khăn.

Nghề nghiệp lý tưởng của bạn là bác sĩ, y tá, nhân viên xã hội hoặc nhà trị liệu tâm lý.

Ngón áp út bằng ngón trỏ

Ngón áp út và ngón trỏ có độ dài bằng nhau thể hiện rằng đó là người có nội tâm phong phú. Họ rất tự tin vào năng lực cảu bản thân và có trách nhiệm với việc mình làm. Người có kiểu tay như vậy thường theo chủ nghĩa ôn hòa, luôn đặt mình vào vị trí của người khác trước khi hành động.

Nghề nghiệp phù hợp với họ là nhà chính trị gia, nhà văn hoặc giáo viên.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn