Cầu thủ đội Công Vinh ăn mừng kiểu thách thức khán giả

Thể thaoChủ Nhật, 12/03/2017 09:02:00 +07:00

Trung vệ Trương Đình Luật của CLB TP.HCM đã có pha ăn mừng quá khích và khó hiểu sau khi đội nhà ghi bàn vào lưới SHB Đà Nẵng.

Phút 34, tiền vệ Victor thực hiện thành công quả 11 m giúp TP.HCM san bằng tỷ số 2-2 trước SHB Đà Nẵng. Trong lúc các đồng đội ăn mừng, Đình Luật đã chạy lại giành bóng của thủ thành Văn Hưng rồi sút liên tiếp 3 lần vào khung thành đội chủ nhà.

Video: Đình Luật ăn mừng quá khích.

Đây là mà ăn mừng có phần quá khích của Trương Đình Luật và tất nhiên, nó khiến những cổ động viên của SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân cảm thấy không vui. Đã có những phản ứng từ phía CĐV đội chủ nhà hướng vào Trương Đình Luật, thậm chí có ý kiến cho rằng, Đình Luật đã phản ứng “lếu láo”.

Trận SHB Đà Nẵng và TP.HCM kết thúc với tỷ số hòa 3-3. Đây là trận thứ 4 liên tiếp, đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh không thua. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng vẫn giữ được chuỗi trận bất bại trên sân nhà nhưng không còn giữ được sạch lưới.

Trương Đình Luật là cầu thủ vừa được HLV Hữu Thắng triệu tập lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019. Cựu cầu thủ của Quân khu 4 chính là cầu thủ nhiều tuổi nhất ở ĐT Việt Nam trong đợt tập trung này.

Video: SHB Đà Nẵng 3-3 TP.HCM

Tiểu Hàn
Chuyên đề: V-League 2017
Bình luận
vtcnews.vn