Câu nói của bố cô dâu khiến người xem rơi nước mắt

Chuyện bốn phươngChủ Nhật, 02/07/2023 19:42:00 +07:00

Câu dặn dò của bố cô dâu Kylie Yeo (Singapore) dành cho con rể trong hôn lễ khiến những người có mặt rơi nước mắt vì quá xúc động.

Video ghi lại bài phát biểu của bố dâu trong đám cưới ở Singapore lan truyền trên mạng đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Kylie Yeo và bố của cô trong hôn lễ được tổ chức vào năm 2021.

Kylie Yeo và bố của cô trong hôn lễ được tổ chức vào năm 2021.

"Đây là lần đầu tiên tôi thấy bố khóc", cô dâu Kylie Yeo, cũng là người đăng clip, viết trong bài chia sẻ của mình. Cô nói với AsiaOne rằng đó là hình ảnh được ghi lại từ hôn lễ năm 2021, đúng thời gian Covid-19 căng thẳng.

Trong clip dài khoảng 2 phút, cô dâu được bố mình từ từ dắt tay bước xuống lễ đường. Trước khi giao con gái cho chú rể, ông xúc động nói với chàng trai: "Bố sẽ giao con gái quý giá của mình cho con. Hãy luôn đặt con bé lên trên hết, trong mọi tình huống".

Nhưng điều khiến những người có mặt tại hôn lễ rơi nước mắt là câu nói đầy xúc động sau đó của người bố.

"Nếu một ngày con thay lòng đổi dạ, không còn yêu con gái của ta nữa thì xin đừng làm tổn thương con bé. Chỉ cần mang con gái trả lại cho ta", bố cô dâu nghẹn ngào nói.

Khi ông dứt lời, chú rể đáp lại: "Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra".

Người bố đặt tay con gái mình vào tay con rể và nói: "Từ giờ con gái quý giá của ta sẽ thuộc về con".

Sau khi chú rể nói "Cảm ơn bố", cả 3 người ôm lấy nhau và không thể ngăn những giọt nước mắt vì hạnh phúc.

Video đầy đủ được cô dâu đăng tải đã nhanh chóng viral trên TikTok, thu hút hơn 6 triệu lượt xem và 13.000 bình luận của dân mạng khắp thế giới. Một video ngắn hơn do tài khoản khác đăng lại đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem cùng 56.000 bình luận.

Nhiều người xem bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ trước tình cảm mà người cha dành cho con gái. Họ nói rằng cô dâu thật may mắn khi được nghe từ bố của mình những lời như vậy.

"Tôi chỉ đăng nó để kỷ niệm Ngày của Cha nhưng không ngờ lại tạo ra hiệu ứng mạnh đến vậy", Kylie nói với AsiaOne, đồng thời chia sẻ thêm rằng cô vẫn còn xúc động khi xem lại bài phát biểu của bố mình.

"Tôi đã ngạc nhiên vì chưa từng thấy bố khóc hay có một bài phát biểu chân thành như vậy trước đây. Tôi trân trọng khoảnh khắc đó vì nó thể hiện tình yêu của ông dành cho tôi. Tôi rơi nước mắt khi xem lại hoặc nghĩ về khoảnh khắc đó", Kylie nói.

Cô cũng biết ơn khi dân mạng khắp nơi đã để lại bình luận tích cực về gia đình của mình. Bố của Kylie cũng nhiệt tình đáp lại tình cảm mà những người bình luận dành cho ông.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn