Những kiểu tóc mặc áo dài cho cô dâu trong ngày trọng đại

Thời trangThứ Hai, 17/04/2023 16:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trong ngày trọng đại, ngoài trang phục cưới, phụ kiện, và trang điểm thì kiểu tóc cũng là yếu tố rất quan trọng với các cô dâu.

Buông xõa tự nhiên

Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn mặt sắc nét hay khuôn mặt trái xoan cân đối, hài hòa thì kiểu tóc đơn giản cũng đủ giúp bạn nổi bật. Việc bạn cần quan tâm lúc này là chọn một chiếc áo dài cưới thật hợp với làn da và kiểu tóc đơn giản của mình. Lúc này, một mái tóc buông thả tự nhiên sẽ là gợi ý không thể hợp lý hơn cho bạn.

Những kiểu tóc mặc áo dài cho cô dâu trong ngày trọng đại - 1

Tóc buông xõa tự nhiên đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Tóc vấn gọn búi thấp 

Đây là một trong những kiểu tóc được các nàng dâu rất yêu thích cả khi mặc áo dài hay váy cưới. Tóc vấn búi thấp khi kết hợp cùng tà áo dài thướt tha sẽ tôn lên vóc dáng của cô dâu. Kiểu tóc này cũng dễ kết hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau như mấn đội đầu, những cành hoa tươi hay phụ kiện đính đá tạo điểm nhấn nổi bật.

Các nàng dâu có thể lựa chọn tóc búi cao, kết hợp với phụ kiện mấn đội đầu giúp cải thiện chiều cao khi sánh bước bên vị hôn phu của mình. 

Những kiểu tóc mặc áo dài cho cô dâu trong ngày trọng đại - 2

Tóc vấn gọn gàng tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt cô dâu. 

Tóc tết tự nhiên

Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt và mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động cho các nàng dâu. Các kiểu tết tóc khi mặc áo dài cưới phổ biến bao gồm tết tóc hình thác nước, tết sương mai, tết tóc đuổi…đều nét nổi bật giúp cô dâu thu hút mọi ánh nhìn từ quan khách.

Với kiểu tóc này các chị em có thể lựa chọn kết hợp cùng các phụ kiện như hạt cườm đính đá, cành hoa cài tóc hay vòng hoa đội đầu… Tất cả đều tạo điểm nhấn giúp các nàng dâu trở nên xinh đẹp nhất, tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại của mình. Ngoài ra, cô dâu nên ưu tiên lựa chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhấn nhá cho đôi mắt sẽ làm bật lên nét nữ tính và đằm thắm của nàng dâu.

Những kiểu tóc mặc áo dài cho cô dâu trong ngày trọng đại - 3

Tóc tết được nhiều cô dâu lựa chọn. 

Kiểu tóc cột thấp, rẽ ngôi giữa

Một trong những kiểu tóc được khá nhiều cô dâu lựa chọn khi kết hợp cùng áo dài cưới đó là tóc cột thấp, rẽ ngôi giữa gọn gàng. Với kiểu tóc này các nàng dâu có thể kết hợp cùng các phụ kiện áo dài cưới như mấn đội đầu hay khăn voan sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng, duyên dáng và thanh lịch.

Những kiểu tóc mặc áo dài cho cô dâu trong ngày trọng đại - 4

Kiểu tóc cột thấp, rẽ ngôi giữa được Đông Nhi sử dụng trong ngày cưới. 

Kiểu tóc xoăn cuốn hút

Kiểu tóc bồng bềnh, lọn tóc xoăn tự nhiên thể hiện mái tóc mềm mại, suôn mượt của cô dâu là sự lựa chọn lý tưởng cho các chị em yêu thích sự hiện đại và trẻ trung. Với kiểu tóc mặc áo dài cưới xoăn nhẹ tự nhiên, nàng dâu có thể lựa chọn kết hợp cùng các phụ kiện đính đá, mấn đội đầu, hay khăn voan cài tóc…và mẫu áo dài bằng vải ren sang trọng. Tất cả đều giúp tôn lên nét đẹp đằm thắm, thanh lịch và hiện đại của cô dâu trong ngày vui trọng đại.

Những kiểu tóc mặc áo dài cho cô dâu trong ngày trọng đại - 5

Tóc xoăn mang đến nét đẹp hiện đại cho các cô dâu.

Hà An
Bình luận
vtcnews.vn