Hội thảo diễn ra tại Khách sạn Phương Đông, số 62, đường 30/4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ với sự tham dự của 160 chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Cần Thơ,
Tại Hội thảo, các đại biểu đã được hướng dẫnmột số điều Nghị định các nghị định 15/2018/NĐ-CP, nghị định 115/2018/NĐ-CP, nghị định 155/2018/NĐ-CP; Triển khai Điều 317 Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự quy định tội vi phạm quy định về an toàn thực phẩm; Quyết định 1246/2017/QĐ-BYT, ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”; Hướng dẫn cách lấy mẫu và gửi mẫu phân tích.
Kết thúc Hội thảo, các cơ sở thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình quản lý tại cơ sở tốt hơn.
Bình luận