'Ca sỹ mặt nạ' tập 2 khiến nhiều khán giả mất hứng, đòi bỏ xem

Ca NhạcThứ Bảy, 12/08/2023 10:22:39 +07:00
(VTC News) -

Tập 2 của "Ca sỹ mặt nạ" mùa 2 khiến nhiều khán giả bức xúc vì không để ca sỹ lộ diện ở cuối chương trình như công bố từ trước.

Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca sỹ mặt nạ mùa 2 vừa lên sóng với sự xuất hiện của các nhân vật: Cừu bông, Cá ngựa đôi, Voi bản Đôn và Cún cuốn lô. 

Sau 4 màn biểu diễn, Cừu bông và Cá ngựa đôi nhận được số phiếu ít hơn nên sẽ phải thi đấu đối kháng để nhận vé đi tiếp. Bộ ba đã có màn biểu diễn đầy cảm xúc với ca khúc Tận cùng của nỗi nhớ. Bích Phương hào hứng nhận xét: “Tôi thấy đây là một phần trình diễn rất hòa quyện với nhau. Mọi người không có tâm lý chiến đấu mà cùng nhau thăng hoa trong bài hát”. 

Lần đầu tiên xuất hiện mascot cặp khiến dàn cố vấn và khán giả bất ngờ.

Lần đầu tiên xuất hiện mascot cặp khiến dàn cố vấn và khán giả bất ngờ.

Theo luật chơi được công bố ở tập trước, khán giả sẽ được quyền bình chọn ca sỹ mặt nạ mình thích nhất sau mỗi phần thi. Hai ca sỹ có lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải đối đầu nhau trong một tiết mục song ca. Sau khi đối đầu, người có lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải lộ diện. Ở tập 1, nhân vật Khỉ hồng đã bỏ mặt nạ, đó là ca sỹ Ưng Hoàng Phúc. 

Tuy nhiên khi xem tập 2, khán giả bức xúc vì chương trình kết thúc một cách đột ngột mà chưa công bố kết quả. MC thông báo, tên người phải lộ diện sẽ được công bố vào 21h thứ Tư tuần sau, tức ngày 16/8.

Nhiều người xem cảm thấy bực bội vì họ theo dõi tới cuối chương trình chỉ để biết nhân vật ẩn sau lớp mặt nạ là ai, thậm chí nói rằng họ muốn bỏ xem chương trình vì màn câu kéo khán giả này: "Đang xem hay tự nhiên muốn anti luôn", "Mất hứng thiệt", "Đang hồi hộp chờ kết quả thì phải đợi tới tuần sau, muốn bỏ xem luôn đó"...

Kết quả phần đối đầu của 'Ca sỹ mặt nạ' tập 2 sẽ được công bố vào 21h ngày 16/8.

Kết quả phần đối đầu của 'Ca sỹ mặt nạ' tập 2 sẽ được công bố vào 21h ngày 16/8.

Về phần Voi bản Đôn và Cún tóc lô, với màn biểu diễn xuất sắc, họ đã lọt vào vòng an toàn vì nhận được số phiếu cao hơn. 

Voi bản Đôn gây ấn tượng với độ "nhoi" và khả năng vũ đạo. Sau phần trình diễn thăng hoa với ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng, dàn cố vấn phải đau đầu vì đây lại là một trường hợp khó đoán. Sau các màn tranh luận, Bảo Anh chưa gọi ra được cái tên chính xác, còn Bích Phương vẫn kiên định với đáp án Quốc Thiên. Trấn Thành cho rằng đó là Minh Vương M4U còn Tóc Tiên lựa chọn câu trả lời là Minh Quân. 

Cún cuốn lô khiến Trấn Thành, Tóc Tiên khẳng định chắc nịnh về danh tính.

Cún cuốn lô khiến Trấn Thành, Tóc Tiên khẳng định chắc nịnh về danh tính.

Cún tóc lô khiến Trấn Thành, Tóc Tiên phải bật tung khỏi ghế vì giọng ca quen thuộc, có cách gằn, rền vang đặc trưng. Tóc Tiên tự tin mình đoán ra ca sỹ phía sau mặt nạ là ai mà không cần đặt câu hỏi cho nhân vật. Trong khi đó, Bích Phương và Bảo Anh đau đầu trong việc chọn đáp án, họ đưa ra những cái tên như Thanh Hà, Lệ Quyên, Mỹ Lệ. 

Một lần nữa, cả Tóc Tiên và Trấn Thành có chung đáp án và quyết giữ kín để khán giả có thể suy đoán. Tràn đầy tự tin, Tóc Tiên khẳng định cô không thể đoán sai và còn có ý định thề độc như mùa trước. 

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn