Brighton College Vietnam – Tiên phong triển khai giáo dục khởi nghiệp

Tin tức - Sự kiệnThứ Năm, 27/04/2023 15:47:35 +07:00

Cùng với các môn học thú vị khác, môn học Khởi nghiệp tại Brighton College Vietnam là bộ môn đặc thù, tập trung vào việc rèn tư duy sáng tạo và đổi mới cho học sinh.

Khi học sinh được giáo dục khởi nghiệp từ nhỏ, các em được phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo và đổi mới, tìm ra các giải pháp mới cho những vấn đề phức tạp. Cách học tập thông qua trải nghiệm của bộ môn sẽ nuôi dưỡng một thế hệ tiên phong có khả năng thúc đẩy các cải tiên, biến đổi các ngành công nghiệp và kiến tạo thế giới xung quanh các em.

Chương trình giáo dục chuyên môn hóa 

Brighton College Vietnam – Tiên phong triển khai giáo dục khởi nghiệp - 1

Chương trình Khởi nghiệp của Brighton College Vietnam là chương trình mang tính toàn diện và chuyên sâu, đi từ các kiến thức cơ bản về kinh doanh, từ khởi tạo ý tưởng đến thâm nhập thị trường. Các em học sinh sẽ được học cách nắm bắt cơ hội, nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh và phát triển các chiến lược tiếp thị hiệu quả. Đây là những kiến thức và kĩ năng cần thiết của một người lãnh đạo trong tương lai.

Tích luỹ kinh nghiệm thực tế

Brighton College Vietnam – Tiên phong triển khai giáo dục khởi nghiệp - 2

Chương trình tập trung vào các trải nghiệm kinh doanh thực tế thông qua các dự án, cơ hội thực tập và thực hành mô phỏng kinh doanh. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh trải nghiệm những thách thức và cả những thành công khi điều hành một doanh nghiệp. Nhờ vậy, học sinh sẽ được củng cố thêm các lý thuyết đã học và rèn giũa các kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như phát triển tư duy nhạy bén.

Có sự đồng hành của các chuyên gia cố vấn

Brighton College Vietnam – Tiên phong triển khai giáo dục khởi nghiệp - 3

Để khởi nghiệp thành công, ngoài đam mê, tài năng, các nhà kinh doanh trẻ còn cần có sự đồng hành và cố vấn của các chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp.

Trong chương trình Khởi nghiệp tại Brighton College Vietnam, học sinh sẽ được hướng dẫn và cố vấn bởi các chuyên gia thuộc các lĩnh vực liên quan, cũng như học hỏi từ các doanh nghiệp đang hoạt động. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, các tiết học với chuyên gia khách mời và các buổi tư vấn kết nối giữa học sinh với các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng.

Qua đó, các em được trau dồi những kiến thức chuyên sâu về hành vi khách hàng và xu hướng thị trường, những lời khuyên, hướng dẫn bổ ích để phát huy phẩm chất của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai.

Thúc đẩy tính sáng tạo và sự đổi mới

Vượt lên trên những lý thuyết và kiến thức của bộ môn Quản trị Kinh doanh truyền thống, Brighton College Vietnam chú trọng vào việc nuôi dưỡng sự sáng tạo và đổi mới. Chương trình Khởi nghiệp đề cao việc phát triển tư duy đột phá, học cách dự đoán và đương đầu với những rủi ro có thể xảy ra, đào tạo những “nhà tiên phong” – những người luôn tiến lên phía trước và tạo ra những ảnh hưởng tích cực.

Phát triển kỹ năng sống thiết yếu

Brighton College Vietnam – Tiên phong triển khai giáo dục khởi nghiệp - 4

Lợi ích của chương trình Khởi nghiệp tại Brighton College Vietnam còn vượt ra ngoài lĩnh vực kinh doanh. Chương trình thúc đẩy tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả và năng lực lãnh đạo. Những kỹ năng sống thiết yếu này sẽ là hành trang giúp các em tự tin và chủ động vươn tới thành công trên bất cứ con đường sự nghiệp nào.

Kết nối với cộng đồng – Đóng góp cho xã hội

Các em học sinh được khuyến khích tìm ra các vấn đề tại địa phương nơi mình sống và đưa ra các giải pháp đột phá, nhằm thúc đẩy tinh thần trách nhiệm xã hội và những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Hội nhập quốc tế

Brighton College Vietnam – Tiên phong triển khai giáo dục khởi nghiệp - 5

Các nhà khởi nghiệp tương lai có cơ hội tham gia thử sức, tranh tài tại các cuộc thi và hội nghị quốc tế, thể hiện năng lực kinh doanh và mở rộng mạng lưới kết nối với những người có cùng chí hướng trên toàn thế giới.

Chương trình Khởi nghiệp của Brighton College Vietnam là một hướng giáo dục tiên phong, mang lại những trải nghiệm giáo dục vượt ra ngoài khuôn khổ trường học truyền thống, trang bị cho các em học sinh những công cụ, kiến thức và tư duy cần thiết để sống tự tin và thành công trong một thế giới phát triển không ngừng. Với cách tiếp cận độc đáo và những lợi ích không môi trường nào có thể mang lại, chương trình sẽ tạo nền tảng vững chắc giúp các em trở thành các nhà lãnh đạo xuất sắc và có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong tương lai.

Brighton College - Ngôi trường danh giá 200 năm tuổi giàu văn hóa, sở hữu nền tảng học thuật hàng đầu Vương quốc Anh – lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thành lập năm 1845, Brighton College được đánh giá là “Câu chuyện thành công vĩ đại của nền giáo dục tư thục hiện đại Anh Quốc” (theo The Sunday Times), với nhiều giải thưởng danh giá như “Ngôi trường tư duy tiến bộ nhất”, “Ngôi trường đứng đầu về STEM”. Năm học 2023 – 2024, Brighton College Vietnam tuyển sinh cơ sở Hà Nội, dành cho học sinh từ 5-15 tuổi.

Trong năm đầu tiên, trường trao tặng Học bổng Sáng lập trọn đời cho 300 học sinh nhập học trong tháng 8/2023 trị giá 30% học phí. Học bổng có trị giá lên tới 3 tỷ đồng và sẽ được áp dụng trong tất cả các năm học sinh học tập tại Brighton College Vietnam. Để biết thêm thông tin về trường và ghi danh trực tiếp, vui lòng đăng ký tại: https://info.brightoncollege.edu.vn/.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn