Bí quyết lấy lại bản lĩnh phái mạnh với Mãnh lực Trường xuân

Sức khỏeThứ Ba, 05/06/2018 16:30:00 +07:00

Nhịp sống ngày càng bận rộn với nhiều gánh nặng và áp lực, khiến con người phải đối mặt với tình trạng suy giảm sức khỏe nghiêm trọng.

Đặc biệt là ở nam giới, các thống kê trong những năm gần đây cho thấy, tình trạng nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục ngày càng tăng nhanh và trẻ hóa. Là một trong những giải pháp khắc phục chứng yếu sinh lý được nhiều chuyên gia đánh giá cao, Mãnh lực Trường xuân đã giúp hàng nghìn nam giới lấy lại bản lĩnh phái mạnh của mình.

Thực trạng yếu sinh lý đáng báo động

Các số liệu thống kê trên thế giới và ở Việt Nam đều đang báo động về tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Riêng ở nước ta, theo thống kê sơ bộ từ các khoa nam học tại các bệnh viện lớn trên cả nước cho thấy, trung bình cứ 3 người đàn ông thì có 1 người đang phải đối mặt với chứng yếu sinh lý. Theo đó, hàng triệu cặp với chồng trong độ tuổi sinh sản khó có còn, tỷ lệ vô sinh từ 8-10%, có đến 55% trường hợp được xác định nguyên nhân ở người chồng.

1

 Yếu sinh lý không chỉ cho thấy suy giảm sức khỏe tổng thể, mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi

Mặc dù căn bệnh này đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng hiểu và biết rõ tình trạng sức khỏe của mình. Các chuyên gia đã thống kê yếu sinh lý thường biểu hiện ở 3 mức độ khác nhau, cụ thể như sau:

Mức độ nhẹ: Tình trạng dược vật không thể cương cứng xuất hiện ít. Hầu như nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường. Ở mức độ này, người bệnh có thể khắc phục bằng cách duy trì sinh hoạt điều độ, khoa học, bổ sung dưỡng chất và giảm lo âu stress.

Mức độ trung bình: Ham muốn tình dục có dấu hiệu giảm dần, dương vật có biểu hiện khó cương cứng, thời gian cương cứng ngắn dần. Với những biểu hiện này, người bệnh cần được tư vấn và can thiệp bởi các chuyên gia, tránh tự ý chữa bệnh khiến tình trạng yếu sinh lý ngày càng nặng.

Mức độ nặng: Nam giới dần mất hoàn toàn ham muốn tình dục, ngay cả khi kích thích, dương vật cũng không còn khả năng cương cứng. Đa số bệnh nhân ở tình trạng này thường có tâm lý âu lo, xuất hiện những biểu hiện ban đầu của trầm cảm. Nếu không được tư vấn và điều trị kịp thời, yếu sinh lý kéo dài có thể dẫn đến liệt dương.

Khắc phục chứng yếu sinh lý nhờ Mãnh lực Trường xuân

Trước thực trạng bệnh yếu sinh lý ở nam giới ngày càng gia tăng, trẻ hóa và nghiêm trọng hơn, nhóm chuyên gia tại Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tiến hành nghiên cứu, hoàn thiện và ứng dụng thành công bài thuốc bí truyền của người Thái (Sơn La), vốn được các già làng, trưởng bản, trai tráng người Thái sử dụng để nâng cao thể trạng, tăng cường khả năng sinh lý từ ngàn đời nay. Trải qua quá trình nghiên cứu nhiều năm dài, qua nhiều cuộc kiểm nghiệm khắt khe, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP-XNCB.

Với thành phầm là các thảo dược thương hạng như: Nhục thung dung, sâm cau, ba kích, dâm dương hoắc, thục địa, đẳng sâm, đỗ trọng, thỏ ty tử, thạch liên tử…, bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân có dạng viên hoàn vô cùng tiện dụng, đã được các chuyên gia nam khoa đầu ngành đánh giá có khả năng:

- Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận.

- Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, giảm đau lưng, mỏi gối, tê nhức chân tay.

- Dùng cho người yếu sinh lý, suy giảm chức năng thận, hận hư, thận kém, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy nhược cơ thể.

Nhận định về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn - nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết: “Mãnh lực Trường xuân đã kế thừa và phát triển thành công tinh hoa y học bản địa của dân tộc Thái, sau khi được các chuyên gia nghiên cứu, gia giảm và cân đối tỷ lệ các thảo dược, sản phẩm cho thấy kết quả cao trong hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới, giúp đàn ông lấy lại bản lĩnh phải mạnh.

Điều này không chỉ thể hiện việc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tổng thể của người bệnh được cải thiện, mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần và chất lượng cuộc sống nói chung, khăng khít mối quan hệ vợ chồng và gìn giữ hạnh phúc gia đình”.

2

 Mãnh lực Trường xuân hỗ trợ điều trị hiệu quả yếu sinh lý ở nam giới

Để biết thông tin chi tiết về Mãnh lực Trường xuân, bạn hãy truy cập:

Website của sản phẩm: www.manhluctruongxuan.com

Email: [email protected]

Fanpage: www.facebook.com/manhluctruongxuan

Hoặc liên hệ Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Website: www.thuocdantoc.org

Tại Hà Nội:

•        Địa chỉ: số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

•        Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0983 684 155

Tại TP. Hồ Chí Minh:

•        Địa chỉ: số 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

•        Điện thoại: (028) 7109 7799

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn