Bầu Đức chỉ gọi 1 cuộc điện thoại, Kiatisak lập tức nhận lời sang HAGL

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 22/11/2020 21:27:33 +07:00
(VTC News) -

Kiatisak gửi lời tri ân bầu Đức, nói rằng ông chủ của Hoàng Anh Gia Lai chính là một phần lý do quan trọng khiến anh trở lại Việt Nam lần này.

"Tôi muốn gửi lời chào tới người hâm mộ Việt Nam và cảm ơn bầu Đức mời Zico qua HAGL. Zico chúc người hâm mộ Việt Nam sức khỏe", Kiatisak mở đầu buổi giao lưu trực tuyến với danh nghĩa HLV trưởng Hoàng Anh Gia Lai. Dù đã về Thái Lan nhiều năm nhưng cựu danh thủ này vẫn cố gắng nói chuyện bằng tiếng Việt và thể hiện tình cảm của mình với Việt Nam.

Đối với "Zico Thái", Hoàng Anh Gia Lai và bầu Đức có ý nghĩa rất quan trọng. HLV Kiatisak cho biết ông trở lại Việt Nam lần này chính là vì bầu Đức.

Bầu Đức chỉ gọi 1 cuộc điện thoại, Kiatisak lập tức nhận lời sang HAGL - 1

Kiatisak trở lại Việt Nam vì bầu Đức.

"Đối với tôi, đây như là về nhà. Tôi yêu Việt Nam, bây giờ bóng đá Việt Nam tốt nhất Đông Nam Á. Zico suy nghĩ rất nhanh, không phải suy nghĩ nhiều. Bầu Đức chỉ gọi điện thoại 1 lần thôi là Zico muốn đi rồi", cựu danh thủ người Thái Lan chia sẻ.

"Tôi trở lại HAGL, trở lại Việt Nam vì bầu Đức. Bầu Đức như người cha, người anh, người bạn. Tôi rất trân trọng khoảng thời gian làm việc cùng ông. Ông đã trao cho tôi cơ hội làm HLV khi sắp kết thúc sự nghiệp cầu thủ.

Bầu Đức yêu bóng đá nhiều lắm. Bầu Đức chăm sóc cầu thủ trẻ từ những năm 2002, 2004.

20 năm rồi ông chăm sóc bóng đá Việt Nam, V-League, chăm sóc cầu thủ nhiều. Zico muốn làm việc cho bầu Đức vui. Có cơ hội, Zico muốn cho HAGL đá AFC Champions League".

Nhắc lại những kỷ niệm trong thời gian trước đây ở HAGL, Kiatisak nhớ đến tình cảm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

"Zico yêu người hâm mộ. Lúc trước, người hâm mộ đi đón Zico rất đông. Zico nhớ bún bò, nhớ phở gà, cháo gà, cà phê sữa đá, nhớ sân nhà, sân khách, nhớ nhà báo Việt Nam dễ thương nói chuyện với Zico như bạn bè anh em. Zico nhớ nhiều quá, muốn đi Việt Nam ngay rồi", HLV Kiatisak nói.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, "Zico Thái" bày tỏ hi vọng sẽ tiếp tục được người hâm mộ ủng hộ, cổ vũ trong lần trở lại Việt Nam. Ông cũng muốn được sớm sang Việt Nam, được nói chuyện với cổ động viên Việt Nam để ôn lại tiếng Việt.

Minh Ngọc
Bình luận
vtcnews.vn