Barca thua thảm Bayern Munich 2-8, Messi lập tức gọi điện cho Guardiola

Bóng đá Tây Ban NhaThứ Sáu, 28/08/2020 10:57:44 +07:00
(VTC News) -

Lionel Messi đã gọi điện cho Pep Guardiola ngay sau trận thua thảm 2-8 trước Bayern Munich để nói về việc sẽ rời Barca.

Chính Lionel Messi đã gọi điện cho Pep Guardiola ngay sau trận thua thảm 2-8 của Barca trước Bayern Munich tại tứ kết Champions League. Và cả hai đã trao đổi về tính khả thi của việc Messi tới Manchester City. Thông tin này được Sportsmail tiết lộ.

Cuộc trò chuyện diễn ra trong bối cảnh Messi tỏ ra rất thất vọng khi Barcelona thua tủi nhục Bayern Munich đã mở ra cuộc chuyển nhượng được chờ đợi nhất hè này. Pep Guardiola rất háo hức trước viễn cảnh tái hợp học trò cũ.

Barca thua thảm Bayern Munich 2-8, Messi lập tức gọi điện cho Guardiola  - 1

Pep Guardiola rất háo hức trước viễn cảnh tái hợp học trò cũ.

Man City lạc quan một cách thận trọng về cơ hội đạt được thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ 33 tuổi. Nhiều ý kiến cho rằng, Man City cần bình tĩnh và kiên nhẫn trước những vấn đề pháp lý liên quan tới hợp đồng của Messi.

Theo Daily Mail, đội bóng của Guardiola sẵn sàng trả cho Barca 89,5 triệu Bảng cùng 3 ngôi sao là Bernardo Silva, Gabriel Jesus và Eric Garcia. Tổng giá trị chuyển nhượng của 3 cầu thủ này (theo Transfermarkt) là 136 triệu Bảng. Như vậy, Man City định giá Messi khoảng 220 triệu Bảng.

Tại Tây Ban Nha, Chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria Bartomeu mới đây cho biết sẵn sàng từ chức nếu Messi thay đổi ý định ra đi.

Theo TV3, Chủ tịch Bartomeu không muốn trở thành một trở ngại cho số 10 trong việc anh ở lại Barca hoàn thành nốt phần hợp đồng còn lại đến năm 2021. Ông sẵn sàng từ chức nếu Messi công khai tuyên bố Bartomeu là vấn đề ở sân Nou Camp hiện tại.

Thiện Minh
Bình luận
vtcnews.vn