Bác sĩ căng mình cứu nạn nhân tai nạn trong đêm ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Sức khỏeChủ Nhật, 16/12/2018 11:03:00 +07:00

Chỉ trong một đêm "đi bão" ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, 7 nạn nhân liên tiếp phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bác sĩ căng mình cấp cứu.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ), trong đêm 15/12, bệnh viện tiếp nhận và cấp cứu cho 7 nạn nhân bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Đáng chú ý, những nạn nhân này đều nằm trong độ tuổi còn rất trẻ, từ 14 - 19 tuổi, nhiều trường hợp bị tai nạn khi "đi bão" ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Điển hình trong đó là một bệnh nhân V.H.S. 14 tuổi, (trú tại Đoan Hùng, Phú Thọ) nhập viện trong tình trạng đau đầu, tức ngực, đau đùi, khó thở.

Theo gia đình bệnh nhân, trước đó S. bị tai nạn giao thông khi đang đi xe máy ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. 

giao thong

Liên tiếp các bệnh nhân nhập viện vì tai nạn giao thông trong đêm đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. (Ảnh: Bệnh viện cung cấp) 

Ngay sau khi gặp nạn, S. được chuyển tới cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương. Tại đây, kết quả cận lâm sàng cho thấy bệnh nhân bị tụ máu não ngoài màng cứng, vỡ xương trán thái dương phải, tiên lượng rất nặng.

Do tính chất ca bệnh có chiều hướng phức tạp, tính mạng bệnh nhân bị đe dọa, các bác sĩ gấp rút đưa bệnh nhân vào phòng mổ để phẫu thuật giải phóng máu tụ.

Rất may mắn, ca mổ được thực hiện thành công, bệnh nhân được cứu. Hiện, S. đang được chăm sóc và theo dõi thêm tại khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện.

Video: Ẩu đả, tai nạn giao thông liên tiếp xảy ra trong đêm đi "bão" mừng chiến thắng

Khả Minh
Bình luận
vtcnews.vn