Asanzo ủng hộ 5 tỷ đồng giúp đỡ người nghèo

Sống đẹpChủ Nhật, 18/10/2020 09:45:00 +07:00
(VTC News) -

Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Winsan, nhà đầu tư của Asanzo trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo và chương trình An sinh xã hội tại sự kiện của MTTQVN.

Tối 17/10, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2020.

Tại sự kiện, ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Winsan, nhà đầu tư của Asanzo trao tặng số tiền 5 tỷ đồng cho Quỹ vì người nghèo và chương trình An sinh xã hội. Số tiền này được trích từ nguồn ngân sách của Tập đoàn Asanzo và của cá nhân ông.

Ông Phạm Văn Tam cho hay, khi biết về chương trình trên, ông không đắn đo và quyết định thực hiện ngay việc ủng hộ.

Asanzo ủng hộ 5 tỷ đồng giúp đỡ người nghèo - 1

Ông Phạm Văn Tam ủng hộ Quỹ vì người nghèo và chương trình An sinh xã hội.

"Asanzo là doanh nghiệp làm những sản phẩm giá rẻ cho người tiêu dùng, điều này phù hợp với ý nghĩa nhân văn Quỹ vì người nghèo và chương trình An sinh xã hội", ông Phạm Văn Tam nói

Ông Tam cũng cho biết thêm, trước tình hình mưa lũ của miền Trung, đơn vị sẽ phối với Quỹ vì người nghèo xây dựng kế hoạch giúp đỡ người dân tại nhiều địa phương với nhiều kế hoạch cụ thể như xây nhà, mua sắm đồ dùng thiết yếu...

Trong nhiều năm qua, Asanzo tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo, trẻ em vùng cao và các hoạt động thể thao.

Trong tối 17/10, có hơn 220 đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ và cam kết ủng hộ Quỹ vì người nghèo và Chương trình an sinh xã hội với số tiền gần 2.400 tỉ đồng.

Nhất Nhất
Bình luận
vtcnews.vn