Xuất khẩu lao động uy tín cùng Công ty Savanam

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 27/06/2023 10:00:00 +07:00
(VTC News) -

Vài năm trở lại đây, thị trường lao động Nhật Bản đang trở nên cực kỳ sôi nổi, trong đó, Savanam là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật uy tín.

Lý do nên chọn xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Thị trường Nhật Bản luôn là điểm đến của nhiều lao động trên toàn thế giới, đặc biệt là lao động Việt bởi các lý do sau đây:

 

Nguồn thu nhập ổn định

Hiện nay, mức lương cơ bản dành cho các thực tập sinh đến Nhật làm việc sẽ giao động từ 28 đến 35 triệu đồng. Mức thu nhập này chưa bao gồm các khoản thu nhập khi tăng ca, thưởng hoặc các khoản phụ cấp khác.

Có nhiều chế độ cho người lao động

Ngoài mức lương hấp dẫn, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản còn có nhiều chế độ tốt cho người lao động nước ngoài giống như lao động bản xứ như được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lương hưu, trợ cấp xã hội hoặc được Nghiệp đoàn Nhật Bản hỗ trợ khi gặp khó khăn; được nghỉ ngơi cuối tuần, nghỉ lễ đúng theo quy định của công ty cùng Chính phủ Nhật Bản ban hành.

Xuất khẩu lao động uy tín cùng Công ty Savanam - 1

Được làm việc tại Nhật Bản thời gian dài

Theo quy định mới nhất của Chính Phủ Nhật Bản, lao động nước ngoài tất cả các ngành nghề đều sẽ được làm việc tại Nhật Bản tối đa lên đến 5 năm nếu đáp ứng tất cả các điều kiện lao động bắt buộc. Đối với người lao động hoàn thành chương trình lao động xuất khẩu và về nước, vẫn có thể quay lại Nhật bản làm việc nếu thực hiện đúng quy trình, thủ tục có thể chuyển sang chương trình Kỹ năng đặc định Tokutei.

Ngành nghề đa dạng

Tại Nhật Bản, hiện đang có tới 85 ngành nghề tuyển dụng thực tập sinh khác nhau. Các ngành nghề này được chia thành 7 khối ngành lớn gồm điện tử, xây dựng, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, dệt may và cơ khí kim loại. Với số lượng ngành nghề đa dạng, sẽ giúp ích cho lao động Việt có thêm nhiều cơ hội trong việc lựa chọn ngành nghề thích hợp với bản thân.

Nhiều việc làm thêm

Ngoài công việc chính thức, người lao động còn có cơ hội đăng ký làm thêm ngoài giờ, tăng ca cuối tuần, ngày nghỉ để nâng cao thu nhập. Không những vậy, lương làm thêm ngoài giờ mà người lao động nhận được sẽ cao hơn lương cơ bản tối thiểu 125% đến 150%.

Xuất khẩu lao động uy tín cùng Công ty Savanam - 2

Xuất khẩu lao động nước ngoài uy tín, dễ dùng cùng Savanam

Savanam có tên pháp lý đầy đủ là Công ty cổ phần Sao vàng Năm Cánh - đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản. Ngoài ra, đơn vị còn nhận đào tạo tiếng Nhật cho học viên, cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý giúp người lao động yên tâm làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.

Người thành lập  Savanam từng làm việc tại Nhật Bản nên hiểu rõ về con người, môi trường làm việc tại đây, nhất là những mong muốn của người lao động khi quyết tâm xa quê lập nghiệp. Chính vì vậy, Savanam vẫn luôn nỗ lực hết mình để các bạn trẻ tại Việt Nam được làm việc trong một môi trường tốt nhất, hưởng chính sách lương, đãi ngộ cao.

Tất cả các học viên đều đạt trình độ tiếng nhật N4 trước khi sang Nhật làm việc, điều này giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp, trò chuyện với người bản xứ tại Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động uy tín cùng Công ty Savanam - 3

Trong quá trình làm việc tại Nhật Bản, người lao động sẽ có cơ hội trau dồi tiếng Nhật lên trình độ N2. Từ đó, mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm, học tập cho các thực tập sinh.

Công ty Cổ phần Sao vàng Năm Cánh giúp thực tập sinh thay đổi tư duy tích cực, định hướng đúng đắn khi chọn ngành nghề làm việc tại Nhật Bản. Qua đó, tạo tiền đề cho mỗi cá nhân phát triển bản thân theo chiều hướng tốt nhất.

Xuất khẩu lao động tại Savanam có đa dạng các ngành nghề để người lao động lựa chọn sao cho phù hợp nhất, cụ thể như chế biến thực phẩm, nông nghiệp, chế tạo cơ khí, chế biến thủy hải sản,… cùng với đó là hưởng chế độ lương tốt nhất.Savanam có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ đưa  người lao động đi làm tại Nhật Bản. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín, an toàn khi tham gia học tiếng và sang Nhật lao động.

Công ty cổ phần Sao vàng Năm Cánh cũng không ngừng tìm kiếm các đơn hàng xuất khẩu lao động tốt nhất để đem về cho khách hàng. Cùng với đó là sự nhiệt tình trong mặt đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sống, làm việc thực tế tại Nhật Bản của CEO đơn vị. Từ đó, giúp các bạn thực tập sinh có thêm động lực để thích nghi môi trường sống, làm việc tốt ở Nhật Bản.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VÀNG NĂM CÁNH (Savanam)

Trung tâm xuất khẩu lao động: Km11+500, Đại lộ Thăng Long, Thôn 6, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: Savanam.com.vn

Hotline: 0961 52 55 22 & 024 6668 5558

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn