Xác định 3 kẻ cầm đầu sòng bạc khủng vừa bị Công an Đồng Nai triệt phá

An ninh hình sựThứ Bảy, 02/05/2020 18:29:00 +07:00
(VTC News) -

Tôn, Phi, Cu được xác định là 3 kẻ đứng ra tổ chức sòng bạc khủng vừa bị Công an Đồng Nai triệt phá, bắt giữ 140 người tối 1/5.

Xác định 3 kẻ cầm đầu sòng bạc khủng vừa bị Công an Đồng Nai triệt phá - 1

Hàng trăm con bạc bị đưa về trụ sở công an.

Ngày 2/5, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, qua điều tra xác định 3 kẻ cầm đầu sòng bạc quy mô lớn tại khu vực giáp ranh 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận và Lâm Đồng vừa bị triệt phá tối 1/5.

3 kẻ cầm đầu được xác định là Nguyễn Quang Tôn (41 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai), 2 người khác tên Phi và Cu quê Bình Thuận.

Theo công an, 3 người này thường xuyên đứng ra tổ chức các sòng bạc và thu tiền xâu tại các khu vực rừng, đồi núi, thay đổi địa điểm liên tục và cử người canh gác tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng.

Trước đó, lúc 17h, ngày 1/5, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận triệt phá sòng bạc bằng hình thức lắc tài xỉu tại khu vực thuộc thôn 10, xã ĐaKai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Công an bao vây, chốt chặn kịp thời khống chế, bắt giữ 140 con bạc cả nam và nữ, thu giữ hơn 370 triệu đồng, 17 ô tô, 100 xe máy, 18 con gà.

Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, tụ điểm này đã được hình thành trong thời gian khá dài. Để đối phó với lực lượng chức năng các đối tượng luôn thay đổi địa điểm khu vực giáp ranh giữa 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận và Lâm Đồng nên Công an tỉnh Đồng Nai đã lập chuyên án để đấu tranh.

Video: Nghệ An- Triệt phá sới bạc lớn tại Vinh

SONG NGƯ
Bình luận
vtcnews.vn