Triệu tập chủ tịch xã đánh bạc khi trực phòng chống dịch COVID-19

Bản tin 113Thứ Ba, 21/04/2020 13:27:55 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cùng những người liên quan bị công an triệu tập làm rõ vụ việc tổ chức đánh bạc giữa đại dịch COVID-19.

Trưa 21/4, trả lời VTC News, Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị triệu tập những người liên quan điều tra, xác minh vụ việc phản ánh ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, tham gia đánh bạc với nhiều người trong khi trực chống dịch COVID-19.

Triệu tập chủ tịch xã đánh bạc khi trực phòng chống dịch COVID-19 - 1

Hình ảnh ông Dũng (áo xanh) đang ngồi trên chiếu bạc.

"Anh em đang làm việc xác minh và sẽ có báo cáo cụ thể. Hiện nay đơn vị đã triệu tập các đối tượng có liên quan", thượng tá Công nói.

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê có quyết định đình chỉ công tác ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để làm rõ vụ việc ông này tham gia đánh bạc với nhiều người trong đại dịch COVID-19. 

Thời hạn đình chỉ là 10 ngày. Ông Dũng có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho UBND xã Hương Lâm, phối hợp với các cá nhân, tổ chức làm rõ sự việc nêu trên.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip ông Phạm Đại Dũng cùng nhiều người đang tổ chức đánh bạc tại nhà một hộ dân trên địa bàn xã vào trung tuần tháng 4/2020.  

Thời điểm này, ông Dũng đang trực phòng chống dịch COVID-19.

Nhóm người này tham gia sát phạt nhau bằng hình thức đánh bài ăn tiền. Trên chiếu bạc xuất hiện các tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, ông Phạm Đại Dũng phủ nhận việc ông tham gia đánh bạc với người dân giữa đại dịch.

Trước khi giữ chức Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, ông Phạm Đại Dũng là Phó Giám đốc Trung tâm Dân số huyện Hương Khê. Ông từng là Chủ tịch UBND xã Phúc Trạch.

Video: Kiên quyết xử lý các trường hợp chống đối tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch

PHAN ẤN
Bình luận
vtcnews.vn