Vừa tắm vừa sạc điện thoại, bà bầu bị điện giật chết cùng em bé trong bụng

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 25/08/2023 07:15:00 +07:00
(VTC News) -

Người chồng cố gắng cứu vợ con nhưng bản thân anh cũng bị điện giật, đành bất lực nhìn vợ mình chết trong tuyệt vọng, em bé 9 tháng trong bụng cũng không giữ được.

Các vụ tai nạn thương tâm do rò rỉ điện từ sạc điện thoại di động liên tục xảy ra nhưng dường như vẫn không đủ để cảnh báo nhiều người. Thai phụ Jennifer Karolayne, 17 tuổi, sống ở thành phố Campina Grande, bang Paraiba, đông bắc Brazil bị điện giật chết do vừa tắm vừa dùng điện thoại đang sạc. Lúc đó, cô đang mang thai tháng thứ 9. 

Hôm đó, cô Jennifer Karolayne đang tắm thì phát hiện điện thoại di động hết pin. Không muốn gián đoạn hoạt động yêu thích của mình, Jennifer lấy dây nối dài để sạc và tiếp tục dùng điện thoại. Nào ngờ trong quá trình này, Jennifer bị điện giật. Cô ngã xuống sàn phòng tắm và không bao giờ tỉnh lại, mang theo thai nhi chỉ còn vài ngày nữa sẽ chào đời.

Rất nguy hiểm nếu vừa sạc vừa dùng điện thoại.

Rất nguy hiểm nếu vừa sạc vừa dùng điện thoại.

Chồng Jennifer kể lại, khi nghe thấy tiếng động lớn từ phòng tắm cùng với tiếng la hét của vợ, anh lập tức chạy sang và kinh hãi khi thấy vợ nằm sấp dưới đất, bất động. Với tay ra cố giải cứu vợ mình, ngay lập tức anh cũng bị điện giật, chỉ có thể tuyệt vọng nhìn vợ mình qua đời, em bé 9 tháng nằm trong bụng cũng không giữ được. Cú sốc này khiến người chồng tuy sống sót nhưng bị tổn thương thể chất và tâm lý rất nặng nề.

Cảnh sát trưởng thành phố Campina Grande, ông Ramirison Pedro, cho biết vụ việc đang được xác định là tai nạn. Các cuộc điều tra sẽ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtcnews.vn